Pháp luật

Tàng trữ 11 gói ma tuý, vội nhảy xuống ao trốn khi thấy Công an

Nam Hà
ANTD.VN - Ngày 16/8, Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn La để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Tàng trữ 11 gói ma tuý, vội nhảy xuống ao trốn khi thấy Công an ảnh 1

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng La (áo polo trắng)

Trước đó ngày 13/8/2021, Công an xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT và phòng, chống dịch Covid-19, khi đến địa phận thôn Phù Đê, xã Tượng Lĩnh, tổ công tác phát hiện người đàn ông có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay khi thấy lực lượng Công an, đối tượng đã vội vàng nhảy xuống ao để trốn. Tuy nhiên, tổ công tác đã nhanh chóng vây bắt được đối tượng để xác minh làm rõ.

Tại chỗ, danh tính đối tượng được xác định là Lê Văn La (SN 1964, trú tại thôn Đồng Thái, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng). Kiểm tra, tổ công tác phát hiện La đang cất giấu trong người 11 gói giấy bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy.

Tại Cơ quan Công an, La khai nhận, số ma tuý trên được La của một người đàn ông không quen biết về vừa sử dụng vừa bán kiếm lời. Khi về đến địa phận thôn Phù Đê do có chốt kiểm soát dịch Covid -19 nên xuống đi lòng vòng nhằm tránh né sự phát hiện của Cơ quan chức năng. Tuy nhiên, thấy lực lượng Công an bất ngờ xuất hiện, La vội vàng nhảy xuống ao trốn nhưng bất thành.

Vụ việc đang được Công an huyện Kim Bảng điều tra mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC