Văn hóa - Giải trí

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh

Duy Đức
ANTD.VN - Mới đây, cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh – cựu thành viên nhóm tứ ca Ngẫu Nhiên (gồm: Trương Ngọc Ánh, Trịnh Kim Chi, Minh Anh và Thanh Uyên) đã chính thức khai trương quán cà phê M2C Plus tại 230 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TP. HCM. Đây là nhà hàng thứ 6 của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh tại TP.HCM. Ngoài những loại trà độc đáo từ châu Á, M2C Plus còn có những món ăn ngon, lạ miệng của Singapore.

Trong sự kiện khai trương cơ ngơi kinh doanh mới, cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của dàn nghệ sĩ thân thiết trong làng giải trí. Vừa về nước cách đây ít ngày, diva Trần Thu Hà đã sắp xếp thời gian để đến chung vui với người đồng nghiệp thân thiết một thời. Khi xuất hiện trước đám đông, nữ ca sĩ “Sắc màu” gây chú ý bởi gu ăn vận phá cách thường thấy. Ngoài vui vẻ chụp hình kỉ niệm với Minh Anh cùng 1 số người bạn, Trần Thu Hà cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng M2C Plus sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 1Nhạc sĩ Đức Trí và diễn viên Lương Mạnh Hải

Đã gần như “ở ẩn” để tập trung cho công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình, song với mối quan hệ gắn bó lâu năm với cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh, “ngọc nữ” màn ảnh Việt Tăng Thanh Hà đã quyết định phá lệ để có mặt tại sự kiện và hào hứng chụp hình kỉ niệm ngay tại không gian của M2C Plus.

Ngoài Trần Thu Hà, Tăng Thanh Hà, buổi khai trương M2C của cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh còn có sự góp mặt của: nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, hoa hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Cindy Thái Tài, diễn viên Lương Mạnh Hải....

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 2"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đến ủng hộ "đàn chị"

Từ khi rút khỏi làng giải trí để tập trung phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, cựu người mẫu, ca sĩ Minh Anh đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi với chuỗi cà phê, nhà hàng mang tên M2C. Ở tuổi ngoài 40, Minh Anh khiến cho nhiều người ngưỡng mộ khi nhan sắc không thay đổi quá nhiều so với thời còn hoạt động nghệ thuật, cuộc sống bình yên, gia đình hạnh phúc của cô tại Singapore cũng là niềm ước ao của không ít người.

Hình ảnh những đồng nghiệp đến ủng hộ Minh Anh trong ngày khai trương:

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 3

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 4

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 5

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 6

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 7Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly và ca sĩ Trần Thu HàTăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 8Vợ chồng nhiếp ảnh gia Phạm Hoài NamTăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 9Cựu người mẫu Minh Anh tại quán cafe mới khai trương của mìnhTăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 10

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 11

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 12

Tăng Thanh Hà phá lệ đi sự kiện ủng hộ người mẫu Minh Anh ảnh 13Ca sĩ Cindy Thái Tài

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC