Chính trị - Xã hội

Tặng quà tri ân những người có công với đất nước

Minh Quang
ANTĐ - Sáng 23-7 Công ty TNHH Thương mại XNK Hà Phát (tại Hà Nội) phối hợp với đại diện các cơ quan thông tấn báo chí đã tổ chức trao tặng 15 suất quà (trị giá mỗi suất 1 triệu đồng) cho những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sỹ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng… có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nhằm tri ân những người có công với đất nước nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7, của Công ty TNHH Thương mại XNK Hà Phát tại hai huyện Ý Yên và Mỹ Lộc thuộc tỉnh Nam Định.

Tặng quà tri ân những người có công với đất nước ảnh 1
Đại diện Công ty TNHH Thương mại XNK Hà Phát trao tặng quà cho cụ Đặng Thị Hạt - mẹ Liệt sỹ Đặng Văn Cư (xã Mỹ Hưng, huyện Mỹ Lộc)

Theo ông Phạm Đức Hà – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại XNK Hà Phát, ngày 27-7 hàng năm là dịp để toàn xã hội quan tâm, chăm sóc các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, các chủ trương chế độ chính sách đối với người có công; nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm nhân dân, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Hằng năm đến dịp này, công ty luôn tổ chức những đợt trao quà, thể hiện tinh thần Uống nước nhớ nguồn, tri ân những người có công với Tổ quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC