Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sau hơn 1 tháng gây bão với “Kỳ vọng sai lầm”, Tăng Phúc chính thức ra mắt MV “Thay tâm đổi lòng”, tiếp tục là một dự án kết hơn với “người quen” là nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Đây có thể nói là dự án MV tốn nhiều tiền nhất của Tăng Phúc, được sản xuất bởi đạo diễn Hiếu Thành và biên kịch Minh Châu. Theo chia sẻ, MV “Thay tâm đổi lòng” cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Hiếu Thành, được biên kịch Minh Châu thổi hồn bằng câu chuyện kịch tính.

Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất ảnh 1

Tăng Phúc khiến khán giả bất ngờ về khả năng diễn xuất trong MV mới

Khi nhận được ca khúc này từ Vương Anh Tú, Tăng Phúc cùng êkip đã rất thích vì một phần đúng với sở trường ballad, ca từ cũng nhiều tầng nghĩa và dễ chạm cảm xúc của khán giả. Qua bàn tay của biên kịch Minh Châu, câu chuyện trong MV mang đúng tinh thần của bài hát, kể về cuộc tình tay 3 éo le giữa 3 nhân vật: Tăng Phúc - Ngân Hòa - Lực Trần. Nam nhạc sĩ Vương Anh Tú cũng xuất hiện và tham gia diễn xuất, trở thành “nút thắt” quan trọng, tạo nên cái kết bất ngờ cho MV.

Đặc biệt, diễn xuất của “nữ chính” Ngân Hòa cũng đẩy cao trào và kịch tính với những mối tình chồng chéo khi cô gái chấp nhận “đổi bạn trai” vì mưu cầu được hạnh phúc. Trong MV, Tăng Phúc và Vương Anh Tú đều có những “cảnh nóng” với nữ chính, tuy nhiên chỉ dừng lại ở những cú chạm môi ngọt ngào hay những hành động thân mật.

Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất ảnh 2

Chia sẻ về kịch bản, Tăng Phúc rất thích tạo hình nhân vật mà biên kịch Minh Châu đặt để trong MV. “Về kịch bản, Phúc thích vì nó thực tế, gần gũi và mang lại bất ngờ! Có thể nó không quá drama như những gì mọi người trông đợi, nhưng nó phản ánh đúng những gì đã và đang diễn ra ngoài kia. Nhân vật Phúc đóng là một chàng trai dù rất yêu bạn gái nhưng đam mê công việc, muốn có kinh tế để lo cho cuộc sống cả 2 nên đôi lúc quên cách chăm sóc người yêu.

Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất ảnh 3

Nhạc sĩ Vương Anh Tú cũng xuất hiện trong MV

Hình ảnh nữ chính trong MV cũng đại diện cho những cô gái trẻ mưu cầu được yêu thương, cuộc sống đủ đầy nên đôi lúc quên đi người quan trọng ở cạnh mình, sa ngã vào những cảm xúc thoáng qua. Với phần kịch bản được xây dựng rất hợp lý góp phần làm cho bài hát hay hơn và cảm xúc hơn!” - anh chia sẻ.

Với Tăng Phúc, đây có lẽ là sản phẩm có “nhiều cái nhất” của anh. Ngoài việc là dự án tốn nhiều tiền nhất, có thời gian quay lâu nhất trong 3 ngày, MV “Thay tâm đổi lòng” là sản phẩm đầu tiên Tăng Phúc có nhiều đất diễn và thể hiện khả năng diễn xuất tốt nhất.

Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất ảnh 4

Trong MV, Tăng Phúc trải qua rất nhiều cung bậc trong tình yêu: từ hạnh phúc, sự lo toang chuyện “cơm áo gạo tiền”… cho đến sự nổi giận, ghen tuông và sau đó là rơi nước mắt vì đau khổ, bất lực, đi kèm là những cú sốc bị phản bội. Với anh, đây là sản phẩm “nặng” về tâm lý nhất khi đòi hỏi nam ca sĩ phải dành thời gian 2 tuần để nghiên cứu nhân vật. Thậm chí, cảnh quay đánh nhau với Lực Trần khi nhận ra bị “bạn thân cướp bồ” cũng quay thật, cả 2 đều nhập tâm đến mức khiến ekip lo lắng chuyện “sứt đầu mẻ trán”.

Tăng Phúc lần đầu đóng MV có “cảnh nóng” gây bất ngờ về diễn xuất ảnh 5

Trước đó, đoạn trailer ghi hình ảnh Tăng Phúc “ôm” Lực Trần gây lầm tưởng đây là câu chuyện đam mỹ. Khi MV ra mắt, khán giả phần nào gỡ nhiều nút thắt và đánh giá cao khả năng diễn xuất của Tăng Phúc trong dự án lần này.

Giọng ca “Kỳ vọng sai lầm” chia sẻ: “So với các MV trước đó thì dự án “Thay tâm đổi lòng” lần này là sản phẩm đầu tiên Phúc nghiêm túc và chính thức trở thành nhân vật chính trong sản phẩm của mình! Ngoài phần audio, Phúc sẽ là diễn viên chính trong MV lần này. Nói đây là MV tốn kém nhất của Phúc thì cũng không sai, nó tốn kém cả về kinh tế lẫn thời gian, vì đây là bài hát được anh Vương Anh Tú gửi gắm cho Phúc hơn 2 năm nay, tới bây giờ Phúc mới thực sự đủ tiền để thực hiện nó chỉn chu và ra trò!”.