Văn hóa - Giải trí

"Tàn cuộc" Giọng hát Việt nhí vẫn "hot" hơn "đàn anh"

Bùi Tuyết
ANTĐ - Chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục dẫn đầu trên Bảng xếp hạng (BXH) Zing TV với lượng truy cập áp đảo so với các chương trình khác.
Theo đó, dù chương trình đã kết thúc từ tuần trước nhưng độ nóng của các giọng ca nhí trong chương trình Giọng hát Việt nhí thì không hề giảm sút tí nào. Các khán giả hâm mộ vẫn không ngừng xem và bình luận trong từng màn biểu diễn cũng như trong toàn bộ chương trình. Có thể nói, chưa từng có cuộc thi ca hát dành cho thiếu nhi nào có sức ảnh hưởng lớn như chương trình này.

"Tàn cuộc" Giọng hát Việt nhí vẫn "hot" hơn "đàn anh" ảnh 1
Liveshow cuối đang cận kề, liệu Giọng hát Việt
có tìm lại được ánh hào quang của chính mình như mùa trướcTrong khi đó, những kịch tính của vòng liveshow đã phần nào lấy lại hào quang cho "đàn anh" Giọng hát Việt, đưa chương trình vượt lên, đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH. Trong tuần này, những màn biểu diễn được chú ý nhất là: Nguyễn Hoàng Tôn - Để em rời xa (128.018 lượt xem), Nguyễn Song Tú - Try (108.179 lượt xem), Dương Hoàng Yến - Hurt (77.515 lượt xem). 
Bên cạnh đó, loạt show về vũ đạo trong và ngoài nước như: Vũ điệu đam mê, Thử thách cùng bước nhảy và So you think you can dance...cũng đang so kè nhau về thứ hạng trên BXH Zing TV. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC