GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI - AN NINH THỦ ĐÔ LẦN THỨ XXI - 2022 CÚP NUMBER 1 ACTIVE

Tân binh THPT Nguyễn Quốc Trinh và cuộc tái ngộ thú vị

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Từng sát cánh với nhau mùa 2017 nhưng nay, thầy Ngạn - THPT Nguyễn Quốc Trinh và thầy Hùng - THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) sẽ đối đầu nhau trong trận ra quân ở mùa giải 2022.

Trong số 82 đội bóng dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active, THPT Nguyễn Quốc Trinh là cái tên mới mẻ khi mới lần đầu đăng ký tham gia.

Thầy Nguyễn Ngọc Ngạn - huấn luyện viên đội bóng THPT Nguyễn Quốc Trinh - cho biết từ ban giám hiệu tới thầy cô, học sinh nhà trường đều rất phấn khởi khi lần đầu góp mặt giải đấu toàn thành phố do An ninh Thủ đô tổ chức.

Tân binh THPT Nguyễn Quốc Trinh và cuộc tái ngộ thú vị ảnh 1

THPT Nguyễn Quốc Trinh vừa tổ chức giải bóng đá nội bộ, giúp tuyển chọn lực lượng tốt nhất dự giải toàn thành phố

"Vừa qua nhà trường có tổ chức giải bóng đá nội bộ, qua đó giúp chúng tôi tuyển chọn được những cầu thủ chất lượng nhất từ 800 học sinh thuộc 3 khối 10, 11, 12. Đặc thù của trường THPT Nguyễn Quốc Trinh là tập hợp học sinh từ nhiều quận huyện trên địa bàn, vì thế, lực lượng đội bóng cũng rất phong phú, mỗi em một "màu" khác nhau. Trải qua 3 tuần tập luyện, cả thầy và trò đều đã sẵn sàng tranh tài", thầy Ngạn nói.

Một điều thú vị khi ở trận ra quân, thầy Ngạn sẽ dẫn THPT Nguyễn Quốc Trinh đối đầu đội bóng cũ - THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên bảng A lúc 9h ngày 27-11.

Mùa 2017, thầy Ngạn từng cùng thầy Trương Văn Hùng dẫn THPT Nguyễn Trãi dự giải. Mùa này, hai người sẽ ở 2 đầu "chiến tuyến", cùng nhau so tài.

"Đó là cuộc hội ngộ thú vị, nhiều niềm vui", thầy Ngạn bày tỏ.

Là gương mặt quen của giải, thầy Ngạn đánh giá từ khâu chuẩn bị tới tổ chức thực hiện của ban tổ chức giải đều rất chu đáo, chuyên nghiệp, nhờ đó, các trường rất yên tâm khi cử đội bóng tham dự.

"Giải không chỉ tạo sân chơi cho các em học sinh mà còn cho cả giáo viên chúng tôi, là nơi anh em có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi nghiệp vụ cũng như phát huy được hết năng lực chuyên môn của bản thân", thầy Ngạn chia sẻ.

LỊCH THI ĐẤU SÁNG CHỦ NHẬT 27-11

9h00

Bảng A: THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín) - THPT Nguyễn Quốc Trinh

Bảng L: THPT Green City - THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất)

Bảng C: THPT Vinschool - THPT Đông Mỹ

Bảng D: THPT Ngô Gia Tự (Hà Đông) - THPT Ngô Sỹ Liên (Chương Mỹ)

10h00

Bảng M: THPT Xuân Mai - THPT Lê Văn Thiêm

Bảng F: THPT Đại Mỗ - THPT Lương Thế Vinh

Bảng G: THPT Hà Nội Amsterdam - THPT Newton

Bảng H: THPT Lý Thái Tổ - THPT Nguyễn Đình Chiểu

Tân binh THPT Nguyễn Quốc Trinh và cuộc tái ngộ thú vị ảnh 2