Pháp luật

Tạm giữ hình sự nam thanh niên đập phá xe máy trên đường Trường Chinh

Linh Nhi
ANTD.VN - Nam thanh niên cầm gậy đuổi đánh và đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh, Hà Nội bị tạm giữ để điều tra.

Tối 25-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Mỹ Anh (SN 2003, trú tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản.

Tạm giữ hình sự nam thanh niên đập phá xe máy trên đường Trường Chinh ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Mỹ Anh

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin khoảng 12h ngày 24-9, tại trước số 181 Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, xảy ra va chạm giao thông giữa xe máy của chị N đang mang bầu (trú tại quận Đống Đa) và xe máy của 2 thanh niên, khiến chị N ngã ra đường. Sau đó, nhóm thanh niên này bỏ đi thì bị một số người dân chứng kiến sự việc chặn lại, yêu cầu chờ người thân của chị N đến giải quyết.

Tạm giữ hình sự nam thanh niên đập phá xe máy trên đường Trường Chinh ảnh 2

Hình ảnh nam thanh niên đập phá xe máy của người đi đường

Tuy nhiên, nhóm thanh niên này đã gọi 2 thanh niên khác đến để hành hung và đập phá xe máy của người dân can ngăn. Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã khẩn trương xác minh và triệu tập 4 đối tượng để làm rõ vụ việc.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng hành hung và đập phá tài sản của người dân là Nguyễn Mỹ Anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC