Pháp luật

Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Mạnh Đức
ANTD.VN -  Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác Công an xã Hợp Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội phát hiện trong người Phạm Văn Minh, trú tại xã Hợp Thanh có một gói nhỏ màu trắng nghi là heroin...

Ngày 28-7, chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Minh (SN 1975), trú tại xã Hợp Thanh để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 12h15 ngày 24-7, tổ công tác của Công an xã Hợp Thanh làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn, vừa tuyên truyền nhắc nhở, vừa xử lý nghiêm các trường hợp ra ngoài đường trong trường hợp không cần thiết theo Chỉ thị 17 của UBND TP, đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn tại tại khu vực thôn Ải, xã Hợp Thanh.

Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy ảnh 1

Đối tượng Phạm Văn Minh

Quá trình kiểm tra hành chính, tổ công tác Công an xã Hợp Thanh phát hiện đối tượng có tàng trữ 1 gói nhỏ màu trắng nghi là ma túy. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là heroin vừa mua về để sử dụng.

Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Phạm Văn Minh, là người nghiện lâu năm trên địa bàn. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là 0,318 gam heroin.

Hiện Công an xã Hợp Thanh đã chuyển hồ sơ vụ việc về CAH Mỹ Đức để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC