Thế giới

Tấm chân dung cực kỳ đặc biệt của tình phụ tử

Khánh Chi
ANTĐ - Kể từ khi Suman chào đời, Munish Bansal, một ông bố 41 tuổi ở Gillingham, Anh, mỗi ngày đều đã chụp lại hình ảnh của con gái mình. Tính đến nay, ông Bansal đã chụp được tổng cộng 6.575 bức ảnh.

Vào sinh nhật 18 tuổi của Sunma là ngày 16-5 vừa qua, ông Bansal đã tặng con gái món quà bất ngờ là bức chân dung khổng lồ được ghép từ hơn 6.000 bức ảnh nhỏ của cô. Các bức ảnh nhỏ ghi lại những thời khắc quan trọng của Suman như lần đầu tiên cười, chiếc răng đầu tiên, bước đi đầu tiên, lần đầu đi học…

Tấm chân dung cực kỳ đặc biệt của tình phụ tử ảnh 1
Bức ảnh kỳ công của người cha

“Từ khi vợ tôi mang bầu, tôi đã nảy ra ý tưởng này. Tôi muốn làm một “kho ký ức hình ảnh” của Suman. Cứ mỗi tháng là có thể thấy sự thay đổi của một đứa trẻ, và tôi muốn lưu giữ lại những thay đổi đó” – ông Bansal nói.

Những bức ảnh thường được ông Bansal chụp vào buổi sáng hoặc vào khi Suman tan lớp buổi chiều. Ông cho biết: “Thời gian đầu rất khó để duy trì, nhưng sau đó tôi cũng quen dần. Nếu có ngày quên chưa chụp hình con gái, tôi cảm giác khó chịu như chưa hoàn thành một việc gì đó”. Với cậu con trai thứ 2 tên Jay, ông Bansal cũng từng có ý định chụp ảnh nhưng kế hoạch bị bỏ dở khi Jay 15 tuổi.

Nhận tấm chân dung của mình, Suman vô cùng cảm động, gửi lời cảm ơn bố và tiếc nuối: “Tôi muốn trở thành một y tá. Sau khi đi học xa, tôi không thế được bố tiếp tục chụp ảnh”.

(Theo Huanqiu)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC