Xe+

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 2 chiến sĩ công an tử vong

M.D
ANTD.VN - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 1, đoạn qua Hà Tĩnh, khiến 2 cán bộ công an tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Theo đó, vụ tai nạn giao thông xảy ra vào sáng ngày 17/6 tại Km 570+600 quốc lộ 1(thuộc địa phận phường Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh).

Vào thời điểm trên, xe khách mang biển số 36B - 030.02 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe ô tô 5 chỗ mang biển số 38A - 408.40 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến 2 người ngồi trên xe ô tô 5 chỗ tử vong tại chỗ và 1 người bị thương nặng.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 2 chiến sĩ công an tử vong ảnh 1

Chiếc xe con bị vò nát. Ảnh: TT

Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 2 chiến sĩ công an tử vong ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Danh tính 2 hai người tử vong được xác định là Đại úy B.Q.D (33 tuổi) và Trung úy L.M.T (27 tuổi), đều đang công tác tại Đội điều tra tổng hợp, Công an TX.Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đội CSGT Công an TX.Kỳ Anh phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cũng trong sáng 17/6, Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp đến hiện trường vụ tai nạn để chỉ đạo điều tra và đến thăm hỏi, động viên các gia đình có 2 chiến sĩ công an tử vong.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC