Văn hóa - Giải trí

Tạ Quang Thắng phát hành album "Ở giữa cuộc đời"

Hương Thủy
ANTD.VN - Ca sĩ - nhạc sĩ Tạ Quang Thắng đã công bố ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình - album "Ở giữa cuộc đời". Thông báo này được anh chia sẻ trên tài khoản Facebook cá nhân, sau đúng 1 năm "đóng cửa" tài khoản mạng xã hội này.

"Như đã hứa lúc dừng, không dùng Facebook nữa cách đây hơn 1 năm trước, tôi sẽ quay lại khoe các bạn khi có gì đấy mới và hay ho" - Tạ Quang Thắng nói trong mở đầu chia sẻ của mình - "Và nó đây, album "Ở giữa cuộc đời".

Album chính thức phát hành từ 14/1/2022 trên tất cả các nền tảng nhạc số.

Tạ Quang Thắng phát hành album "Ở giữa cuộc đời" ảnh 1

Ca sĩ Tạ Quang Thắng

Song song với đó, người yêu nhạc muốn lưu giữ album như một kỷ vật, có thể tới Hãng đĩa Thời Đại, 6 Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc đặt mua online trên trang web: https://timesrecords.lnk.to/TaQuangThang.

Với "Ở giữa cuộc đời", Tạ Quang Thắng vẫn trung thành với Country Rock như một cách thể hiện những điều nguyên bản nhất trong âm nhạc và cảm xúc. Đây là album phòng thu thứ 3 của nam ca sĩ, đánh dấu một giai đoạn mới trưởng thành hơn.

Tạ Quang Thắng phát hành album "Ở giữa cuộc đời" ảnh 2

Album "Ở giữa cuộc đời" của Tạ Quang Thắng

Album gồm 8 ca khúc: "Nhật ký của Thắng", "Đi để yêu thêm Việt Nam", "Ở giữa cuộc đời", "Vì em đã đến", "Về nơi biển xanh", "Giấc chiêm bao của người cô đơn", "Thôi! Không sao đâu" và "Sợ gì mưa rơi".

Mỗi ca khúc là một câu chuyện hoàn chỉnh, một lát cắt trong cuộc sống và những chiêm nghiệm cá nhân, được Tạ Quang Thắng kể lại bằng giai điệu mộc mạc nhưng nhiệt huyết, ca từ đơn giản nhưng mượt mà.

Ca sĩ chia sẻ: “Âm nhạc và cuộc đời của một con người luôn mang đậm tính thời điểm, và nó vận động, thay đổi không ngừng. Album "Ở giữa cuộc đời" có thể nói là một bức chân dung chính xác về Tạ Quang Thắng tại thời điểm này. Bởi 8 bài hát trong album lần này là tất cả những gì tốt nhất mà tôi có ở thời điểm hiện tại”.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC