Đời sống

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Bảo vệ sức khỏe toàn diện”

Lê Trang

ANTD.VN -  Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Bảo vệ sức khỏe toàn diện”.

Cuộc sống khỏe mạnh, an toàn luôn là mục đích sống của mỗi người. Khỏe mạnh giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở để mỗi người đạt được thành công, và tận hưởng cuộc sống theo cách chúng ta mong muốn. Đây là lý do Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo vệ sức khỏe toàn diện có thể tiếp tục thực hiện những hoài bão trong cuộc sống.

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Bảo vệ sức khỏe toàn diện” ảnh 1

Sun Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Bảo vệ sức khỏe toàn diện”

Sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện mang đến những quyền lợi nổi bật sau đây (tùy theo Kế hoạch bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn): Chi trả chi phí khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú, chăm sóc thai sản và nha khoa; Chi trả chi phí điều trị ung thư theo các liệu pháp truyền thống và hiện đại; Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn đến 70 tuổi; Hệ thống Bảo lãnh viện phí uy tín tại Việt Nam và châu Á; Tổng quyền lợi chi trả hàng năm lên đến 1 tỷ đồng.

Sản phẩm Bảo vệ sức khỏe toàn diện được thiết kế là sản phẩm bổ sung cung cấp quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi để giúp họ có kế hoạch tốt nhất trong việc bảo vệ sức khỏe với sự hỗ trợ tài chính khi gặp rủi ro. Sản phẩm này được thiết kế để an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế phù hợp với nhu cầu của mỗi Khách hàng.

Hơn nữa, Sun Life Việt Nam đã liên kết với đối tác để có hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng, rộng khắp, giúp Khách hàng được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm hướng đến tương lai an toàn tài chính với cuộc sống khỏe mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC