Văn hóa - Giải trí

Sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sau gần 1 tháng nhập viện vì đột quỵ

Như Ý
ANTD.VN -  Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện cấp cứu vào trung tuần tháng 8 vừa qua sau khi bất ngờ bị đột quỵ.

Sau gần 1 tháng điều trị tại bệnh viên Quân y 175, TP.HCM, sức khỏe của nghệ sĩ saxphone Trần Mạnh Tuấn đã tiến triển khả quan. Thông tin này khiến những người yêu mến và trân trọng tài năng của nam nghệ sĩ rất vui mừng.

Sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sau gần 1 tháng nhập viện vì đột quỵ ảnh 1

Theo đó, được biết hiện nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vẫn đang được điều trị tại phòng hồi sức tích cực ICU của bệnh viện song phía gia đình anh cho biết, sức khỏe của anh đã tốt hơn rất nhiều. Nam nghệ sĩ đã tỉnh lại, các chỉ số trên thiết bị y tế hiển thị ở mức tốt và anh đã có thể tươi cười trò chuyện với vợ, hỏi thăm về tình hình cuộc sống ở nhà và cả cô con gái đang đi du học ở xa. Người thân của nghệ sĩ cho rằng sự hồi phục này giống như một phép màu. Sở dĩ vậy là bởi trước đó, khi nhập viện do bị đột quỵ, anh cũng có bệnh lý nền, từng trải qua nhiều lẫn phẫu thuật ghép thận, một bên mắt gần như không nhìn thấy gì và nhiều năm nay phải sống chung với thuốc.

Với diễn tiến khả quan về sức khỏe, người thân nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn hy vọng anh có thể sớm rời khỏi phòng ICU trong một vài ngày tới, tập vật lý trị liệu để chóng ổn định và trở lại cuộc sống bình thường.

Sức khỏe của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sau gần 1 tháng nhập viện vì đột quỵ ảnh 2

Trước khi bị đột quỵ, vào cuối tháng 7 vừa qua, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi biểu diễn tại sân một bệnh viện dã chiến của TP.HCM. Buổi biểu diễn này nằm trong khuôn khổ các hoạt động ý nghĩa của đội tình nguyện viên nghệ sĩ. Tại đây, anh trình diễn bản nhạc “Quê hương” trước gần 10.000 bệnh nhân F0 đang điều trị Covid-19 và các y bác sĩ. Clip ghi lại màn trình diễn này sau đó phủ sóng khắp các diễn đàn và mạng xã hội, gây xúc động mạnh tới hàng chục triệu trái tim khán giả. Nghệ sĩ bày tỏ, anh từng biểu diễn trên không biết bao nhiêu sân khấu lớn nhỏ khác nhau trong cuộc đời hoạt động âm nhạc song đây có lẽ là buổi biểu diễn đặc biệt nhất. Với anh, đó thực sự là những giây phút không thể nào quên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC