Thế giới

Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần

Khánh Dương
ANTĐ - Một thành phố ở Texas đã bị buộc phải thay đổi các quy định về khoả thân, sau khi nhiều nữ tiếp viên để ngực trần và sử dụng nghệ thuật "body painting" trong khi phục vụ khách hàng.

Các nữ nhân viên tại quán bar-nhà hàng Red Neck Heaven tại Lewisville, Texas, Mỹ đã được thông báo rằng họ không còn được phép chỉ sơn lên cơ thể hoặc mặc đồ “thiếu vải” chỉ đủ để che đi những phần nhạy cảm của cơ thể.

Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần ảnh 1  Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần ảnh 2

Trước đó, nhiều khách của quán bar này phàn nàn rằng trong khi làm việc các nhân viên của quán chỉ mặc quần bikini rất ngắn và che đầu ngực bằng các miếng dán ngực cũng như vẽ sơn lên cơ thể thay cho quần áo.

Trong các quy định của thành phố Lewisville, Texas, việc “mặc quần áo có tính táo bạo” là hoàn toàn hợp pháp. Mặc dù các nữ tiếp viên gần như khỏa thân nhưng cảnh sát nói rằng họ không vi phạm bất cứ điều luật nào.

Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần ảnh 3 Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần ảnh 4

Tuy nhiên cảnh sát trưởng của thành phố Russell Kerbow nói rằng luật quy định về khỏa thân cần phải được xem xét lại, việc để ngực trần và vẽ sơn nghệ thuật lên cơ thể là không thể chấp nhận được sau khi cảnh sát nhận được rất nhiều đơn khiếu nại về việc các tiếp viên ăn mặc không phù hợp tại quán bar - nhà hàng Redneck Heaven.

Sửa luật vì tiếp viên quán bar thường xuyên để ngực trần ảnh 5

Nhà hàng - quán bar Redneck Heaven tại thành phố Lewisville, Texas, Mỹ


Hội đồng thành phố Lewisville đã bỏ phiếu nhất trí để thay đổi các quy tắc trong đó quy định sơn nghệ thuật trên cơ thể không được coi là trang phục phù hợp trong kinh doanh tại địa phương. Pháp lệnh mới cũng quy định rõ rằng body painting, thuốc nhuộm, hình xăm, cao su lỏng, hoặc các chất tương tự không được coi là trang phục phù hợp để che những bộ phận nhạy cảm của cơ thể.

Theo Foxnews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC