Thế giới

Sự 'trỗi dậy' của những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump

Thảo Lương

ANTD.VN - Tiếc nuối và giận dữ là những cảm xúc đang hiện rõ trên khuôn mặt của những người biểu tình, phản đối kết quả bầu cử Tổng thống năm 2020 tại Hoa Kỳ. Họ ủng hộ ông Donald Trump và muốn lật lại tình thế, dù rất khó.

Cuộc đụng độ của một người phản đối và một người ủng hộ Tổng thống Donald Trump tại Black Lives Matter Plaza ở Washington, ngày 13-11-2020.
Một người ủng hộ Tổng thống Donald Trump cầm cờ Hoa Kỳ trong cuộc biểu tình sau cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020
Người đàn ông này đang hét lên để thể hiện sự ủng hộ dành cho Tổng thống Trump.
Yếu tố tâm linh đang là chỗ dựa tinh thần cho người phụ nữ này - khi cô cầm cây Thánh giá trong cuộc biểu tình "Ngăn chặn việc trộm cắp" ở Phoenix, Arizona, ngày 11-11-2020.
'"Chỉ bầu cử hợp pháp" là tấm biển mà Carri Dusza, một người ủng hộ Tổng thống Trump, cầm trong tay khi hò hét trên đường phố ở Philadelphia, Pennsylvania, ngày 8-11
Người ủng hộ Tổng thống Trump mang theo khẩu súng trường bán tự động tại cuộc biểu tình "Ngăn chặn hành vi trộm cắp" ở Phoenix, Arizona, ngày 9 -11-2020
Những người ủng hộ Tổng thống Trump cho rằng tất cả những gì đang diễn ra là giả mạo
Người biểu tình ủng hộ Tổng thống Trump được nhìn thấy trong cuộc biểu tình tại Black Lives Matter Plaza ở Washington, ngày 13-11-2020
Người phụ nữ này đội mũ có biểu tượng ủng hộ Tổng thống Trump.
Người dân cầm hình ảnh và dành tất cả sự nồng nhiệt cho vị tổng thống mà họ tin yêu.
Biển hiệu của những người ủng hộ Tổng thống Trump treo bên ngoài tòa nhà Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ở Washington, ngày 10-11-2020.
Một người ủng hộ Tổng thống Trump mang theo gấu bông và một khẩu súng trường bán tự động tại cuộc biểu tình "Ngăn chặn việc trộm cắp" sau cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 , ở Phoenix, Arizona, ngày 9-11-2020.
Nỗi buồn - chính là cảm xúc đang hiện trên gương mặt của một người ủng hộ Tổng thống Trump.
Một chiếc xe tải với biểu ngữ ủng hộ Tổng thống Trump.
Cậu bé mặc áo Trump/Pence được xem là những người ủng hộ Tổng thống Trump phản đối kết quả bầu cử bên ngoài Tòa nhà Quốc hội Georgia ở Atlanta, Georgia, ngày 11-11-2020.
Một người ủng hộ Tổng thống Trump nằm trên mặt đất trong cuộc biểu tình "Ngăn chặn hành vi trộm cắp".
Tổng thống Trump chính là niềm tự hào của người cầm tấm biển này.

Theo Reuters

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC