Pháp luật

Sự thật phía sau tấm rèm khép hờ của quán cafe Chiều Tím

Tùng Lâm
ANTĐ - Dù là “tàu nhanh” hay qua đêm, Đô đều yêu cầu các nữ nhân viên rời quán cà phê, “đi khách” tại các nhà nghỉ, khách sạn.

Đó thủ đoạn “né” lực lượng chức năng của gái bán dâm tại quán cafe Chiều Tím, có địa chỉ tại tổ Quyết Tiến, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội). Sau một thời gian theo dõi, lực lượng cảnh sát hình sự CAQ Hà Đông vừa bắt quả tang 2 nữ nhân viên của quán này đang “hành sự”. Chủ quán là Nguyễn Văn Đô (SN 1992, ở Xuân Áng, Hà Bình, Hà Trung, Thanh Hóa) cũng bị bắt khẩn cấp ngay sau đó về hành vi môi giới mại dâm.


Sự thật phía sau tấm rèm khép hờ của quán cafe Chiều Tím ảnh 1
CAQ Hà Đông ghi lời khai đối với Nguyễn Văn Đô

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Đô và chị gái là Nguyễn Thị Hiền (SN 1981) đứng ra thuê, mở quán cafe Chiều Tím. Từ đầu tháng 12 đến nay, Hiền giao cho Đô quản lý quán và điều hành hoạt động “đi khách” của 3 gái bán dâm. Thông thường giá “đi khách” dạng “tàu nhanh” là 200 nghìn đồng/lượt và qua đêm là 1 triệu đồng. Số tiền này được chia đều cho chủ quán và nhân viên.

Rạng sáng 14-12, lực lượng cảnh sát đã bắt quả tang hai nữ nhân viên quán cafe Chiều Tím đang phục vụ khách tại một nhà nghỉ ở gần đó. Trong lần “đi khách” này, Đô nhận của hai người đàn ông mua dâm 2 triệu đồng.

Hiện CAQ Hà Đông đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Đô và tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò những người liên quan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC