Văn hóa - Giải trí

Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan

Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ - Tuần qua, nhà báo, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung đã có mặt tại Thái Lan để góp mặt vào thành phần ban giám khảo của cuộc thi “Prince&Princess Thailand 2014”.

Đây là một cuộc thi lớn và quan trọng tại Thái Lan để chọn ra những gương mặt thiếu nhi và thanh thiếu niên xinh đẹp và tài năng nhất để quảng bá cho hình ảnh của đất nước cũng như tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ khu vực. Cuộc thi bao gồm các giải thưởng chính như Miss Teen, Mister Teen, Mister Junior và Little Miss.

Các thí sinh chiến thắng sẽ phải tham gia các hoạt động cộng đồng trong và ngoài nước để quảng bá hình ảnh Thái Lan đi khắp nơi bằng chính hình ảnh và tài năng của mình. Cuộc thi năm nay được tổ chức với quy mô lớn mạnh với hàng ngàn thí sinh trên cả nước và gần 100 thí sinh được lọt vào chung kết với 4 hạng mục giải thưởng.

Vòng chung kết “Prince&Princess Thailand 2014” diễn ra liên tục trong 1 tuần với rất nhiều các phần thi quan trọng khác nhau. Đêm chung kết và trao giải vừa được diễn ra tại Askara King Power một trong những nhà hát tầm cỡ và quy mô nhất tại Thái Lan. Chiến thắng chung cuộc thuộc về những gương mặt rất xứng đáng: Miss Teen Thailand 2014 - Preaw Pattaporn, Mister Teen - Fluke Chonpol, Mister Junior - Mark, Little Miss - Pan Jidapa.

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng với những đóng góp cho nền công nghiệp giải trí tại Thái Lan, nhà báo, giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung đã được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi “Prince&Princess Thailand 2014” để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất. Bên cạnh những vị giám khảo khác là những gương mặt tên tuổi và nhiều kinh nghiệm trong khu vực như Trung Quốc, Philipine, Indonesia, Singapore, Malaysia và Thái Lan, Trịnh Tú Trung cũng là giám khảo trẻ tuổi nhất của lịch sử cuộc thi này.


Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 1
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 2
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 3
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 4
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 5
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 6
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 7
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 8
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 9
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 10
Stylist Trịnh Tú Trung làm giám khảo cuộc thi nhan sắc lớn tại Thái Lan ảnh 11

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC