Pháp luật

Studio “sex” trong nhà nghỉ

Hà Trang
ANTĐ - Lực lượng Chống tệ nạn xã hội (Đội 2) Phòng CSHS - CATP Hà Nội vừa triệt phá đường dây mua bán dâm hoạt động rất tinh vi. Thông qua trang web sex trên mạng internet, đối tượng cầm đầu đã câu khách bằng những hình ảnh kích dục của gái bán dâm.
Studio “sex” trong nhà nghỉ ảnh 1
Hoàn, Huy và những gái mại dâm được các đối tượng “sâu hàng” qua mạng internet

Chụp ảnh “mát mẻ” để “câu” khách

Đầu tháng 10-2013, trinh sát Đội 2, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phát hiện trên trang web “t.d.com” đăng tải nhiều nội dung mang tính chất khiêu dâm. Những thông tin trên trang web này không dừng lại ở mức độ phục vụ sự tò mò, thỏa mãn tính hiếu kỳ của người xem, mà còn đưa ra những thông tin, hình ảnh, địa chỉ và số điện thoại của gái mại dâm với lời nhắn: “Phục vụ hết mình, nhiệt tình hết sức”. Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, ngày 10-12, lực lượng Công an đã tìm ra nơi phát tán những hình ảnh mát mẻ trên tại một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Tại đây, trinh sát Đội 2 đã bắt quả tang Nguyễn Văn Hoàn, SN 1991, trú quán tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi chụp ảnh “mát mẻ” cho một gái bán dâm là Hà Thị Thanh, SN 1993, quê Yên Bái.

Theo lời khai của Thanh, cách đây không lâu, đối tượng này được một người lái “xe ôm” giới thiệu gặp Hoàn, nếu muốn có nhiều khách mua dâm. Theo hẹn, 15h ngày 10-12, Thanh đến nhà nghỉ gặp Hoàn. Hoàn đã hướng dẫn, Thanh cởi hết quần áo rồi dùng máy ảnh kỹ thuật số chụp nhiều tư thế khỏa thân khác nhau. Hoàn giải thích sẽ đẩy những bức ảnh của Thanh lên trang web sex t.d.com, quảng cáo với khách làng chơi để họ biết đến Thanh và liên hệ mua dâm. Sau khi chụp ảnh, Hoàn bảo Thanh đi tắm để Hoàn chụp những cảnh “nóng”. Tuy nhiên, khi Thanh vừa tắm xong, chưa kịp thực hiện nốt yêu cầu của Hoàn, thì lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang. Ngay sau khi khai thác ban đầu các đối tượng Thanh và Hoàn, lực lượng Chống tệ nạn xã hội đồng loạt kiểm tra một số nhà nghỉ, khách sạn nằm trên địa bàn các quận Đống Đa, Cầu Giấy, phát hiện và bắt quả tang một số đôi nam nữ đã và đang chuẩn bị mua bán dâm thông qua đường dây môi giới qua mạng do Hoàn cầm đầu.

Mại dâm “công nghệ cao”

Hoàn khai, đầu năm 2013, sau một thời gian lang thang ở Hà Nội tìm việc làm, Hoàn làm quen với một Việt kiều tên là Don Tran, không rõ địa chỉ. Don Tran giới thiệu cho Hoàn biết trang web sex địa chỉ t.d.com, có nhiều thông tin khiêu dâm, hình ảnh kích dục để khách làng chơi vào đó tìm kiếm nhu cầu thỏa mãn dục vọng. Don Tran hướng dẫn Hoàn vào trang web đó và cách thức đưa hình ảnh gái bán dâm, với những thông tin liên quan lên trang web. Don Tran cũng dạy Hoàn rất tỉ mỉ cách chụp ảnh và chuyển dữ liệu đăng bài, cùng với một hộp thư và mật khẩu để Hoàn tự truy cập vào trang web sex này. 

Những ngày sau, Hoàn đã tự chụp ảnh gái mại dâm, đưa mã số, thông tin về gái lên trang web, nhằm mục đích để khách vào đó lựa chọn. Khi đã ưng ý, khách nhắn tin vào hộp thư của Hoàn để có được số điện thoại của gái mại dâm. Mỗi gái bán dâm muốn được đưa hình ảnh và thông tin lên mạng, phải nộp cho Hoàn mỗi tháng 3 triệu đồng. Nếu không thực hiện như vậy, Hoàn sẽ gỡ bỏ hình ảnh trên trang web. 

Mở rộng điều tra, lực lượng Chống tệ nạn xã hội đã làm rõ thêm vai trò đồng phạm tích cực của Nguyễn Gia Huy, SN 1982, trú tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), trong đường dây môi giới mại dâm qua mạng do Hoàn tổ chức. Thông qua mạng internet, Huy tham gia diễn đàn t.d.com với Hoàn từ tháng 2-2013 và sử dụng 4 hộp thư khác nhau để tung lên mạng hàng chục bức ảnh khỏa thân của gái mại dâm. Mỗi tháng, Huy thu của mỗi gái mại dâm từ 1 - 3 triệu đồng. Khi bị bắt, Huy khai đã thu lợi bất chính hơn 200 triệu đồng từ việc tung ảnh sex của gái mại dâm lên trang web sex t.d.com. Ngày 9-12, Hoàn đã hẹn 2 gái mại dâm là Hoàng Thị Tuyến, SN 1992, quê Hòa Bình và Lò Thị Thơ, SN 1993, quê Sơn La đến một nhà nghỉ ở đường Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa) để chụp ảnh khỏa thân, sau đó chuyển cho Huy chỉnh sửa rồi tung lên mạng internet thông qua hộp thư của đối tượng này. Ngay sau đó, nhiều thành viên của trang web t.d.com đã nhắn vào hộp thư của Huy để xin số điện thoại của Tuyến và Thơ. 

Cơ quan điều tra cũng đã đấu tranh với Nguyễn Việt T., SN 1977, trú tại TP Nam Định, tỉnh Nam Định, một khách mua dâm thông qua môi giới của Huy và Hoàn trên mạng. T. thường lên mạng đọc báo và vào các trang web có nội dung và hình ảnh kích dục, trong đó có trang t.d.com. Tại đây, T. lang thang tới diễn đàn anchoi…, vào hộp thư “haanhms128”. Đây là hộp thư được Hoàn lập cho gái mại dâm Hoàng Thị Tuyến để liên hệ với khách. Trong hộp thư này, T. được xem nhiều hình ảnh khiêu dâm của Tuyến và biết giá mua dâm là 400.000 đồng/lượt. Tuy nhiên, T. phải vào tiếp mục tin nhắn của trang t.d.com tâm sự và được Hoàn chỉ dẫn, cho số điện thoại của gái mại dâm để T. liên hệ giao dịch. Đây là thủ đoạn môi giới mại dâm tinh vi, mới xuất hiện và đã bị lực lượng Công an lật tẩy.

* Tên gái mại dâm được thay đổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC