Thể thao

Sốt sắng vô địch AFF Cup, Thái Lan lập danh sách cầu thủ nhiều gấp đôi Việt Nam

Bình Minh
ANTD.VN - Nóng lòng hướng tới AFF Cup 2020, ĐT Thái Lan đã lên danh sách sơ bộ 70 cầu thủ trong quá trình chuẩn bị. Con số này hơn gấp đôi so với 33 cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Theo các nguồn tin từ Thái Lan, tân HLV Mano Polking đã điền tên tới 70 cầu thủ vào danh sách dự tuyển quốc gia để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Dường như chiến lược gia này đang áp dụng phương pháp "thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót".

Sốt sắng vô địch AFF Cup, Thái Lan lập danh sách cầu thủ nhiều gấp đôi Việt Nam ảnh 1

Chanathip Songkrasin sẽ tái xuất ở ĐT Thái Lan

So với 33 cầu thủ mà HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam, con số 70 người của ĐT Thái Lan còn hơn gấp đôi. Điều này có thể được lý giải là do ông Polking vừa mới đến và chưa nắm bắt được những tên tuổi bật nhất của bóng đá xứ sở Chùa Vàng hiện tại.

Ông Polking sẽ cùng BHL tuyển Thái Lan căn cơ, tính toán và lựa chọn để chốt danh sách còn 30 người vào tuần tới, khi "Voi chiến" sang Singapore chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Sau khi bị ĐT Việt Nam truất ngôi vị số 1 Đông Nam Á, bóng đá Thái Lan đang rất nóng lòng đòi lại vị thế của mình.

Dự kiến, trong đợt tập trung tới, "Voi chiến" sẽ có sự góp mặt của những cái tên sáng giá nhất đang thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc như Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan hay Sasalak Haiprakhon.

Tại AFF Cup 2020, tuyển Thái Lan ở cùng bảng với Timor Leste, Myanmar, Philippines và Singapore.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC