Kinh doanh

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng

Yến Sào

ANTĐ -Sony đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Xperia XA tại sự kiện MWC 2016, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tính năng thú vị cho người dùng. 

Tại buổi lễ ra mắt các sản phẩm công nghệ mới MWC 2016, Sony đã cho ra mắt sản phẩm Xperia XA, thiết bị chạy hệ điều hành Android và là 1 trong 3 chiếc điện thoại mới được ra mắt trong năm nay của Sony, thuộc dòng Xperia X. Sony Xperia XA được thiết kế khá sang trọng và cao cấp, thiết bị được cải tiến so với những phiên bản thuộc dòng Z về vỏ máy, camera và pin.

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 1

Bà Hiroki Totoki - giám đốc điều hành Sony cho biết:" Sony sẽ tiếp tục làm ra những sản phẩm ngày càng cao cấp, ngày càng sáng tạo và tiện ích hơn bao giờ hết. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với sứ mệnh kết nối con người với con người và trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của bạn".

Điểm đặc biệt của Xperia XA là tính năng hiển thị bện cạnh màn hình, chia màn hình thành 2 phần giúp người dùng có thể thao tác nhiều ứng dụng hơn trên 1 màn hình. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của công nghệ sạc thông minh Qnovo giúp thời gian sử dụng của máy lâu hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh và thông số kĩ thuật của Sony Xperia XA.

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 2

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 3

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 4

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 5

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 6

Sony Xperia XA ra mắt: Màn hình 5 inch, thiết kế sang trọng ảnh 7

Theo PhoneArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC