Kinh doanh

Sony ra mắt TV 4K chạy Android mỏng chưa từng có

Huyền Châu
ANTĐ - Hôm nay 25-5-2015, Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Bravia 4k Android TV 2015 đến người tiêu dùng Việt Nam với những cải tiến đáng nể về công nghệ.

Dòng TV mới được trang bị bộ xử lý 4K X1 mới, tiếp tục nâng cao độ chi tiết, sự trung thực của màu sắc và độ tương phản trong trải nghiệm Sony 4K. Đặc biệt, dòng X9000C sở hữu phong cách thiết kế floating siêu mỏng (4.9 mm), đây là TV mỏng nhất của Sony mang lại trải nghiệm hình ảnh không viền.

Sony ra mắt TV 4K chạy Android mỏng chưa từng có ảnh 1

Buổi ra mắt "siêu TV" mới của Sony sáng 25-5 tại Hà Nội

Bravia 4k Android TV 2015 có kích cỡ đa dạng từ 43 đến 75 inch, gồm 4 dòng và 9 mẫu mới. Sony hội tụ tất cả những công nghệ cải thiện trải nghiệm hình ảnh trong các dòng TV mới, kết hợp với thuật toán nâng cấp hình ảnh trong công nghệ 4K X-Reality™ PRO, các mẫu TV mới sẽ phân tích và nâng hình ảnh lên đội phân giải 4K, đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất từ bất kỳ nguồn phát nào.

Sony ra mắt TV 4K chạy Android mỏng chưa từng có ảnh 2

Bravia 4k Android TV 2015 có dáng hình siêu mẫu (Ảnh NNVN)

Lần đầu tiên, TV 4K của Sony được hỗ trợ hệ điều hành Android TV mới nhất của Google, giúp dễ dàng truyền tải video trực tiếp, hoạt động như một thiết bị chơi game và mang đến các tính năng nâng cao như: Google Cast (cho phép trình diễn trực tiếp nội dung từ các thiết bị di động), Voice Search (tìm kiếm bằng giọng nói, hỗ trợ 42 ngôn ngữ khác nhau và có thể phân biệt chính xác giọng miền Bắc và giọng miền Nam của người Việt) và hỗ trợ đa thiết bị ngoại vi như: chuột, bàn phím, tay game…

Sony ra mắt TV 4K chạy Android mỏng chưa từng có ảnh 3

Với kho ứng dụng khổng lồ từ Android (Ảnh NNVN)

Bên cạnh đó, Sony còn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt các mẫu loa thanh mới được hỗ trợ tính năng stream không dây one-touch để dễ dàng kết nối với thiết bị thông minh.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC