Kinh doanh

Sony ra mắt sản phẩm kết hợp laptop và máy tính bảng

Nguyên Vũ
ANTĐ - Sáng nay 2-11, Sony Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường 3 dòng sản phẩm độc đáo kết hợp tính năng cảm ứng màn hình, sử dụng hệ điều hành Microsoft Window 8 là Vaio Duo 11, Vaio Ultrabook T13 series, Vaio E14P Series. 
Điểm nhấn của lần ra mắt sản phẩm lần này của Sony chính là chiếc Vaio Duo 11 với tính năng 2 trong một, có thể dễ dàng chuyển từ một chiếc laptop thông dụng sang chức năng của một máy tính bảng bằng thiết kế trượt Surf Slider. Duo 11 sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm có khả năng nhận diện cùng lúc tới 10 điểm tiếp xúc, sở hữu chip Intel Core i5-3317U Processor 1.7GHz, thiết kế ấn tượng với trọng lượng 1,3kg, dày 17.75mm, màn hình 11,6 inch.

Ông Yuzo Otsuki - Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam cho biết, dòng Vaio cảm ứng nhằm hướng người dùng đến phương thức sử dụng trực quan hơn, ông hy vọng có thể đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng. 2 sản phẩm còn lại là Vaio T13 Series và E14P Series cũng đều cho phép sử dụng màn hình cảm ứng, thiết kế mỏng, nhẹ, nhưng không có nhiều đột phá về kiểu dáng so với một laptop thông thường. Theo thông tin từ Sony Việt Nam thì giá của Duo 11 xấp xỉ 30 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC