Văn hóa - Giải trí

Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi ra mắt MV với 3000 người hâm mộ

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ 3000 người hâm mộ tại sân khấu Lan Anh để giới thiệu về MV mới - "Lạc trôi" vào ngày 31-12. 

Sau khi chính thức hé lộ teaser đầu tiên của MV "Lạc trôi" cùng hình ảnh mới, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự quan tâm đến 1.200.000 lượt người xem trên kênh Youtube chỉ trong vòng 6 ngày công bố. Đây là một con số kỷ lục với teaser của một sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, rất nhiều hình ảnh cover lại của "Lạc trôi" cũng được cộng đồng mạng thực hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Teaser MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP

Theo thông báo chính thức, MV "Lạc trôi" sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 1-1-2017 trên kênh youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, 31-12-2016, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi gặp gỡ giới truyền thông, người hâm mộ để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh. Dự kiến số người tham gia lên đến 3000.

Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi ra mắt MV với 3000 người hâm mộ ảnh 1

Trước đây, Sơn Tùng cũng đã từng tổ chức một đêm nhạc với 5000 người tham dự để ra mắt ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau". Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chương trình lần này chính là 3000 khán giả sẽ trực tiếp theo dõi buổi ra mắt, trình chiếu đầu tiên của "Lạc trôi" và giao lưu với nam ca sĩ. 

Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi ra mắt MV với 3000 người hâm mộ ảnh 2

Chia sẻ về lý do tổ chức một sự kiện đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Ngay từ khi bước chân vào con đường này, Tùng đã chọn cho mình sự khác biệt và chính sự khác biệt này khiến Tùng trở nên cô đơn. Tuy nhiên, thành công ngày hôm nay của Tùng, được xây lên từ niềm tin và sự yêu thương của người hâm mộ. Vì vậy, những gì tốt đẹp nhất, Tùng luôn muốn dành tặng đến các fan thân yêu.

MV "Lạc trôi" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thực hiện sau khi chính thức tách khỏi công ty quản lý Wepro. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC