Văn hóa - Giải trí

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội

Sơn Sơn

ANTĐ -Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có một đêm "bùng cháy" cùng với gần 30 ngàn sinh viên tại khuôn viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội vào dịp cuối tuần qua.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có phần trình diễn đầy máu lửa cùng với 30 ngàn sinh viên tại khuôn viên trường ĐH Bách khoa Hà Nội vào cuối tuần (27-12) trong chương trình "Ngày hội xanh". Đây cũng là đêm diễn cuối cùng, khép lại hành trình qua 6 tỉnh thành: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội. 

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 1

Phần trình diễn của anh liên tục bị gián đoạn và lực lượng bảo vệ đêm diễn phải chống đỡ cực kỳ vất vả trước làn sóng cuồng nhiệt xô đẩy nhau của các bạn trẻ hâm mộ nam ca sĩ. Đây cũng là tín hiệu mừng, niềm vui của Sơn Tùng M-TP khi đêm thứ 2 của liveshow đầu tay "M-TP: Ambition - Chuyến bay đầu tiên" tại Thủ đô sắp diễn ra. 

Với phong cách biểu diễn lôi cuốn, nét biểu cảm đặc trưng khó lẫn, lúc lạnh lùng mạnh mẽ, lúc nồng ấm tình cảm, Sơn Tùng “thu phục” trọn vẹn tình cảm của khán giả qua các ca khúc: Buông đôi tay nhau ra, Không phải dạng vừa đâu.... Riêng ca khúc "Em của ngày hôm qua" hầu như tất cả khán giả có mặt tại đó đều hòa giọng cùng Sơn Tùng M-TP và nam ca sĩ phải cởi phăng áo khoác vì quá nóng trước sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên để có thể “xõa” trọn vẹn. 

Trước đó, nhóm St 319 đã mở màn chương trình bằng điệu nhảy đầy sôi động "Dumb Dumb - Like Ooh Aah". Giọng ca Vân Anh từ đội của Mỹ Tâm ở cuộc thi "Giọng hát Việt" khiến hàng chục ngàn khán giả Hà Nội “nổi da gà” khi thể hiện lại ca khúc đình đám của Hồ Quỳnh Hương - "Anh", đầy nội lực và truyền cảm. Hoàng Dũng, một gương mặt tạo dấu ấn khác tại sân chơi Giọng hát Việt lại mang đến đốt một không gian nồng nàn với một sáng tác của chính mình và anh từng thể hiện thành công trong cuộc thi, ca khúc "Đường đêm". 

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đã khiến khán giả Hà thành không ngừng nhún nhảy, hòa giọng theo tiết mục của cô. Giọng ca "Ngày mai" luôn biết cách thu hút sự quan tâm của của khán giả khi diện áo choàng đậm sắc màu Noel như muốn mang đến một không gian Giáng sinh muộn. 

Một số hình ảnh của Sơn Tùng M-TP cùng các ca sĩ khác trong chương trình: 

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 2

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 3

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 4

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 5

Bảo Uyên

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 6

Vân Anh

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 7

Tóc Tiên

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 8

Sơn Tùng M-TP cởi phăng áo khoác vì sức nóng của sinh viên Hà Nội ảnh 9

Lực lượng bảo vệ đã làm việc vất vả trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC