Chính trị - Xã hội

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội

Hoàng Yến, ảnh Mai Hằng, Yên Hưng

ANTĐ - Thực hiện kế hoạch số 37 của Ban Thường vụ Hội phụ nữ CATP Hà Nội về thực hiện phong trào thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XV, Hội phụ nữ 2 cụm thi đua số 4 và số 5 đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần" với sự tham gia của 6 đội thi.

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 1Đại diện các đội thi nhận cờ của Ban Tổ chức
Là những nữ CBCS thuộc khối xây dựng lực lượng, tham mưu, cùng với việc hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, các chị cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang của gia đình. Hội thi một lần nữa là cơ hội để các chị nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, phát huy tài năng khéo léo của cán bộ hội viên. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường học hỏi, giao lưu giữa hội viên 2 cụm thi đua số 4 và số 5, nâng cao vai trò giáo dục, tuyên truyền của các cấp hội.
Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 2Mâm cơm thể hiện sự khéo léo của người phụ nữ Công an Thủ đô

Với yêu cầu đặt ra là chế biến 1 mâm cơm gia đình vào ngày cuối tuần với thành phần dinh dưỡng hợp lý dành cho 6 thành viên trong gia đình, ngay từ trước giờ khai cuộc, các đội thi đã đến sớm, thể hiện nhiều ý tưởng sáng tạo trong cách trình bày và chế biến.

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 3Sáng tạo trong khâu trình bày

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 4

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 5Chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng món ăn

Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 6Ban Giám khảo chấm điểm mâm cơm dự thi của liên quân Báo An ninh Thủ đô và
Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Đánh giá cuộc thi, bà Nguyễn Kim Liên, chuyên gia ẩm thực, giáo viên Trung tâm Dạy nghề quận Hoàn Kiếm khẳng định: Dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp nhưng với sự sáng tạo và tình yêu thương dành cho chính mỗi gia đình mình, các chị đã thể hiện những món ăn đậm chất dinh dưỡng, phù hợp với các lứa tuổi từ người già đến trẻ em.
Sôi nổi hội thi nấu ăn phụ nữ cụm thi đua số 4 và 5 CATP. Hà Nội ảnh 7Giây phút chiến thắng

Sau 3 giờ đồng hồ thi đấu đua tranh sôi nổi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Hậu cần. Liên quân Báo An ninh Thủ đô và Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giành giải Ba chung cuộc. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC