Thể thao

Sốc với kỷ luật “thép” ở M.U của HLV Louis van Gaal

An Nhiên
ANTĐ - Báo chí Anh bắt đầu chĩa mũi công kích vào màn thiết quân luật của HLV Louis van Gaal đang áp dụng ở M.U. Sau việc lắp camera giám sát ở sân tập, tới lượt màn tịch thu điện thoại của các cầu thủ từ đêm trước ngày các trận đấu diễn ra bị “lật tẩy”.

Theo báo Dailymail của Anh, các ngôi sao của Quỷ đỏ đều phải tự giác giao nộp điện thoại của mình từ tối trước ngày trận đấu diễn ra. Đây là một trong những màn kỷ luật “thép” mà HLV Louis van Gaal đang áp dụng ở M.U mới được giới truyền thông xứ sở sương mù “phanh phui”.

Không những vậy, nhà cầm quân 63 tuổi còn yêu cầu các học trò tới ăn sáng cùng nhau và không được chậm trễ dù chỉ 1 phút. Bất kỳ cầu thủ nào tới chậm 1 phút sẽ bị loại khỏi danh sách thi đấu của trận gần nhất. Đồng thời, các cầu thủ chỉ được nói chuyện về bóng đá trong bữa ăn, còn lại tất cả câu chuyện khác đều không được phép.
Sốc với kỷ luật “thép” ở M.U của HLV Louis van Gaal ảnh 1
Louis van Gaal nổi tiếng là HLV nghiêm khắc

Trước đó, HLV nổi tiếng nghiêm khắc này đã yêu cầu lắp đặt hệ thống camera tối tân trị giá nửa triệu bảng, để giám sát các học trò ở trung tâm huấn luyện Carrington. 

Thiết quân luật là vậy nhưng tới thời điểm này, Louis van Gaal vẫn chưa có chiến thắng trong trận đấu chính thức đầu tiên cùng các học trò. M.U để thua Swansea trong trận đấu mở màn và kết đó là 2 trận hoà trước Sunderland và Burnley.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC