Thế giới

Sốc: Video "gã quái" Brazil xoay ô tô bằng cách... nhấc bổng

Trung Hiếu
ANTĐ - Cộng đồng người dùng mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTube vừa được phen thích thú khi xuất hiện clip mới hết sức thú vị. Trong đó, một người đi xe đạp Brazil rất bất bình khi thấy chiếc xe hơi đỗ chắn ngang phần đường dành cho người đi xe đạp, nên người này đã… dùng tay không nhấc bổng cả chiếc ô tô lên để dọn đường.
"Gã quái" nhấc bổng chiếc xe hơi vi phạm để "dọn đường" cho... xe đạp

"Gã quái" nhấc bổng chiếc xe hơi vi phạm để "dọn đường" cho... xe đạp

"Gã quái" nhấc bổng chiếc xe hơi vi phạm để "dọn đường" cho... xe đạp Video trên tựa đề “O homem mais forte do mundo” (“Người đàn ông khỏe nhất thế giới”), do người dùng YouTube Joe Loreto đăng tải gần đây. Chỉ qua 1-2 ngày, lượng xem video này đã tăng vọt đáng kinh ngạc.

Qua video, có thể thấy chủ nhân chiếc xe hơi đã “vô ý thức” khi đỗ xe lấn vào phần đường dành cho người đi xe đạp. Và anh chàng đô con không chấp nhận điều phi lý này, nên đã đặt chiếc xe đạp của mình xuống đường, rồi bình tĩnh đi ra… dùng tay không nhấc đuôi chiếc xe hơi lên để quay xe về đúng phần đường.

Đám đông xung quanh đã hò reo cổ vũ vô cùng thích thú.

Theo tìm hiểu của cư dân mạng, chiếc xe bị “gã quái” đi xe đạp nhấc bổng bằng tay không là loại Fiat Uno, một dạng xe supermini được sản xuất tại Italia và có trọng lượng vào khoảng 711kg tới 910 kg.

Sau màn “sắp xếp” xe đáng kinh ngạc, anh chàng đô con quay trở lại chiếc xe đạp của mình và thờ ơ đạp đi.

Nhiều bình luận tỏ ra vô cùng thích thú với màn xử lý có một không hai nói trên, trong đó không ít người mong ước “có được sức mạnh như vậy”.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể diễn ra sự việc trên, song một số người dùng YouTube nhận định rằng đó là ở thành phố Sao Paulo của Brazil.
Dưới đây là video thú vị nói trên:

Theo RT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC