Văn hóa - Giải trí

Sốc: Hậu vệ của West Brom dùng tiền chùi mông thay giấy toilet

Ngọc Diệp
ANTĐ - Báo The Sun cho đăng bức ảnh hậu vệ Liam Ridgewell đang chùi mông bằng những tờ 20 bảng.

Bức ảnh cho thấy Liam Ridgewell đang vứt một đống tiền dưới sàn toilet với tổng cộng khoảng 1000 bảng và đang dùng những tờ tiền có mệnh giá 20 bảng Anh để chùi mông sau khi đi toilet.

Bức ảnh đã gây ra làn sóng giận giữ của những cổ động viên bóng đá trên khắp nước Anh. Hậu vệ 28 tuổi Liam Ridgewell của câu lạc bộ bóng đá Anh West Brom hiện đang hưởng mức lương khoảng 20.000 bảng mỗi tuần.

Mức lương hàng tuần của Ridgewell tương đương với mức lương trung bình một năm của người dân ở West Midlands, một trong những vùng đất nghèo khó của nước Anh.

Bức ảnh phản cảm này được chụp tại toilet trong căn nhà trị giá 1,5 triệu bảng của Ridgewell ở Barnt Green, Birmingham. Nó được một cổ động viên giấu tên của West Brom gửi tới tòa soạn của tờ báo The Sun.

Cổ động viên này cho biết: “Người dân West Bromwich phải khó khăn mới kiếm được bằng một phần tiền nhỏ của gã ngốc này vậy mà nó lại sĩ diện khoe tiền theo kiểu ấy. Nó làm tôi phát ớn. Chúng tôi vẫn luôn nghĩ rằng những cầu thủ bóng đá là những người kiêu ngạo và bức ảnh này đã chứng minh điều chúng tôi nghĩ là hoàn toàn đúng”.

Sốc: Hậu vệ của West Brom dùng tiền chùi mông thay giấy toilet ảnh 1

Sau khi bức ảnh được đăng lên báo, Ridgewell đã xin lỗi người hâm mộ và giải thích: “Bức ảnh này được chụp riêng tư tại nhà của tôi khoảng 8 tháng trước và đó chỉ là một trò đùa giữa tôi với một người bạn thân. Tôi chỉ có ý định chụp và gửi bức ảnh này cho người bạn ấy xem và giờ thì nó đã được tất cả mọi người biết đến. Tôi hoàn toàn có thể hiểu cảm giác của mọi người khi xem bức ảnh này và tôi thực sự xin lỗi về hành động nông nổi của mình”.

Còn về phần câu lạc bộ West Brom, người phát ngôn của câu lạc bộ hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trong giải Ngoại hạng Anh cho biết: “Đây hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của Liam song vì nó đã bị đưa ra công chúng nên chúng tôi sẽ có biện pháp để xử lý nội bộ. Từ khi gia nhập câu lạc bộ này (khoảng 11 tháng), Liam luôn tỏ ra là một cầu thủ gương mẫu”.

Theo The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC