Văn hóa - Giải trí

Số tiền Thủy Tiên quyên góp được vượt 100 tỷ đồng

Như Ý
ANTD.VN -  Thông qua trang Fanpage chính thức, Thủy Tiên chia sẻ tới thời điểm hiện tại, cô đã nhận được hơn 100 tỷ đồng tiền quyên góp mọi người gửi về để ủng hộ đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu cảnh thiên tai bão lũ.

Cách đây ít phút Thủy Tiên cho biết, sau 1 tuần kêu gọi mọi người chung sức giúp đỡ người dân miền Trung, cô đã nhận được số tiền lên tới hơn 100 tỷ đồng. Trước đó vào sáng ngày hôm qua 19-10, nữ ca sĩ thông báo số tiền ủng hộ chuyển vào tài khoản của mình là hơn 60 tỷ đồng. Thủy Tiên thừa nhận, tiền ủng hộ càng nhiều, cô càng cảm thấy trách nhiệm của mình rất nặng nề và cũng nhiều lo lắng.

Bà xã cầu thủ Công Vinh khẳng định, mỗi đồng tiền mà mọi người gửi gắm ở cô đều sẽ được sử dụng đúng mục đích từ thiện hỗ trợ người dân chứ tuyệt đối không làm sai. Cô cho biết sẽ đến tận nơi trao đúng các trường hợp cần cứu trợ và giúp đỡ. Dù thấm mệt sau nhiều ngày di chuyển đến các địa bàn bị ngập sâu để giúp đỡ người dân song Thủy Tiên tâm sự, cô nghĩ đến niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và trông chờ sự giúp đỡ ở mình nên vẫn sẽ cố gắng hết sức với suy nghĩ: “Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình có đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu cũng sẽ có đủ động lực để tìm ra cách”.

Số tiền Thủy Tiên quyên góp được vượt 100 tỷ đồng ảnh 1

Thủy Tiên nói thêm, qua sự việc lần này, mọi người càng thấy rõ hơn bao giờ hết sự đoàn kết, tình yêu thương và tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc ta. Trước đó, ngay khi nghĩ đến việc sẽ đi vào “tâm” lũ miền Trung để giúp đỡ người dân nơi đây, Thủy Tiên đã xác định đây sẽ là một chuyến đi vô cùng vất vả. Tuy nhiên sau đó cô cũng nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người ở địa phương nên cũng mua được hàng nghìn thùng lương thực cùng thuốc men và nhu yếu phẩm cần thiết. giọng ca sinh năm 1985 bộc bạch, từ lúc kêu gọi tiền quyên góp và số tiền ngày càng tăng lên, cô mất ngủ vì lo lắng.

Giọng ca sinh năm 1985 bộc bạch, từ lúc kêu gọi tiền quyên góp và số tiền ngày càng tăng lên, cô mất ngủ vì hiểu rõ mình đang mang theo kỳ vọng của nghìn, hàng vạn người và áp lực giữ tiền của mọi người là rất lớn, cần phải làm sao, làm thế nào cho hiệu quả.

Nói thêm về việc làm từ thiện, Thủy Tiên cho biết, từ nhỏ cô đã theo chân mẹ đi làm từ thiện. Sau này khi trưởng thành, cô vẫn luôn đau đáu với việc này và trong mỗi lần đi làm từ thiện đều tự dặn mình cần phải làm thế nào sử dụng đúng số tiền mọi người đã gửi gắm để sau này nếu có việc lớn cần mọi người chung sức thì mọi người vẫn ủng hộ. Trong những ngày vừa qua, Thủy Tiên cùng đoàn của cô vẫn giúp đỡ người dân trên tinh thần cứu đói trước rồi tùy vào từng hoàn cảnh để hỗ trợ số tiền mặt cụ thể. Sau khi lũ rút, cô dự định sẽ có kế hoạch bài bản hơn để giúp đỡ mọi người như hỗ trợ dựng lại nhà cửa, mua đồ đạc, sửa chữa cầu đường…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC