Kinh doanh

Số lượng người dùng Microsoft Office cán mốc 1 tỉ

BT
ANTĐ - Trên thế giới, cứ mỗi giây lại có một người mua một phiên bản Office 2010, cho tới thời điểm hiện tại số lượng người dùng Microsoft Office đã cán mốc 1 tỉ.

Tại Hội nghị Đối tác toàn cầu (WPC), một sự kiện thường niên của Microsoft, ông Steve Ballmer - Tổng giám đốc Microsoft, Steve Ballmer đã chia sẻ về hiệu quả hoạt động kinh doanh được thúc đẩy bởi các đối tác của Micrososft. Ông đã nhấn mạnh vào thành công của các đối tác với các sản phẩm Windows 7, Office, Windows Server, Windows Azure và Microsoft Dynamics.

Ông Ballmer cũng khẳng định rằng, vượt lên trên các sản phẩm, xu hướng chính mà tập đoàn tập trung vào là cơ chế học tập, các nhân tố hình thức và giao diện, đám mây, nền tảng cốt lõi và các ngữ cảnh mới – giao tiếp/truyền thông, năng suất và giải trí.

Phát biểu tại Hội nghị Đối tác toàn cầu (WPC), ông Kurt DelBene, chủ tịch bộ phận Office hãng Microsoft cho biết, số lượng người dùng Microsoft Office đã cán mốc 1 tỉ. Nhân tố thúc đẩy cho sự tăng trưởng này chính là Office 2010, phiên bản phổ biến nhất của Office tính tới thời điểm hiện tại. Trên thế giới, cứ mỗi giây lại có một người mua một phiên bản Office 2010.

Ông DelBene cũng công bố 2 dự án Office 365 mới dành cho đối tác:

Office 365 Open là một phương pháp mới để các đối tác kinh doanh Office 365. Đây là mô hình bán lẻ truyền thống, giúp các đối tác thu được nhiều doanh thu hơn, cung cấp những gói dịch vụ với một hóa đơn duy nhất và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Chương trình cập nhật Office 365 Advisors giúp các đối tác năng động nhất gia tăng doanh thu hơn nhờ Office 365.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC