Pháp luật

Sơ hở 10 phút, mất ngay ô tô

T.H
ANTĐ - Điều khiển ô tô vào công trường xây dựng, để cách chỗ làm khoảng 5m, sau khoảng 10 phút anh Đăng Anh quay ra chiếc xe đã “không cánh mà bay”.
Anh Nguyễn Đăng Anh (nhân viên Công ty Máy xây dựng thương mại Việt – Nhật) đến CAP Đức Giang trình báo: Khoảng 14h ngày 9-10, anh lái xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi, màu xanh đậm mang BKS 29T - 4758 vào công trường làm đường ở cuối đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
Sơ hở 10 phút, mất ngay ô tô ảnh 1
Sơ sểnh 10 phút, cả chiếc ô tô to kềnh càng của anh Đăng Anh đã biến mất
(Ảnh minh họa)
Đến nơi, anh Đăng Anh để xe cách chỗ làm khoảng 5 -7 m, cửa sau xe vẫn mở lên để tiện lấy đồ, trong khi khóa xe chìa khóa vẫn cắm ở ổ.
Mải làm, 10 phút sau anh Đăng Anh ngẩng lên không thấy chiếc xe của mình đâu. Tá hoảng anh này vội đi hỏi những người trong công trường nhưng mọi người đều lắc đầu nói không biết. Một người bán hàng gần đó cho biết, lúc anh Đăng Anh lái xe vào công trường thấy một đối tượng mặc áo vàng, quần lửng, lảng vảng tại công trường.

Sau đó đối tượng này đi đến chiếc xe đóng cửa sau lại, rồi ngồi lên xe lái chạy ra ngoài đi theo hướng cầu Đuống. Theo anh Đăng Anh cho biết, chiếc xe bị mất có giá trị khoảng 260 triệu đồng. Vụ việc ngay sau đó đã được báo lên CAP Đức Giang. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC