Thế giới

Sợ chết vì ăn trái cây đồ ăn nhiều gia vị

Minh Anh
ANTĐ - Một cô gái 25 tuổi mắc chứng bệnh kỳ lạ nếu ăn phải bất cứ loại trái cây hay món ăn nhiều gia vị, cô sẽ liên tục ho ra máu và không thở được.
Charlotte Jefferson, 25 tuổi đã phải nhiều lần vào bệnh viện cấp cứu chỉ khi ho ra quá nhiều máu và cổ họng sưng phồng khiến cô không thể nào thở được. Lý do gây ra triệu chứng này được tiết lộ khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên, đó là khi Charlotte Jefferson trót ăn trái cây hay những đồ có nhiều gia vị. Charlotte Jefferson cảm thấy thực sự lo lắng và hoảng sợ khi chỉ vì một quả cà chua hay một trái lê cũng có thể giết chết cô bất kỳ lúc nào. Charlotte Jefferson được bác sĩ chẩn đoán cô gặp một chứng rối loạn hiếm gặp với thức ăn khiến cho cổ họng bị dị ứng. 
Sợ chết vì ăn trái cây đồ ăn nhiều gia vị ảnh 1
Danh sách thức ăn mà Charlotte Jefferson tuyệt đối không được ăn có thể kể ra hàng dài với dưa chuột, trái cây, sữa chua, nước uống có ga, bánh quy, kẹo, các loại gia vị, thảo mộc, đồ đóng hộp hay thịt hun khói...  Charlotte Jefferson lo sợ cô sẽ phải tiếp tục nhập viện nếu ăn phải những đồ thực phẩm trên. Hiện Charlotte Jefferson đã làm mẹ và có một cậu con trai 3 tuổi. Cô tâm sự mình bị trầm cảm và khó có thể sống một cuộc sống bình thường như mọi người.

Theo MR

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC