Thể thao

Sneijder bị vợ... truất quyền thi đấu

H.N
ANTĐ - Không phải tin đồn, mà chính Wesley Sneijder tiết lộ chuyện mình bị cô vợ xinh đẹp Yolanthe tạm truất quyền thi đấu ở sân nhỏ.

Sneijder bị vợ... truất quyền thi đấu ảnh 1
Sneijder rất hay bị chấn thương

Chẳng lẽ giữa đôi vợ chồng mới kết hôn được gần 2 năm này đã phát sinh chuyện cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt? “Không, không hề có mâu thuẫn nào ở đây”, Sneijder thanh minh, “Tất cả cũng chỉ tại bây giờ tôi không còn dẻo dai, sung sức như trước nữa”.

Đừng thấy tuyển thủ Hà Lan thổ lộ như vậy mà vội vàng “suy diễn sâu xa”! Nói không còn dẻo dai, sung sức như trước ấy là nói về chuyện chân với cẳng của anh trên sân bóng. Sneijder than phiền giờ mà mỗi lần dính chấn thương mới hay tái phát chấn thương cũ thì anh đều cần rất nhiều thời gian để hồi phục. Mọi chuyện khác hẳn hồi anh còn khoác áo Real Madrid.

“Thời còn thi đấu cho Real, tiến trình bình phục chấn thương của tôi diễn ra nhanh hơn nhiều. Những lúc đau chỗ nọ, mệt chỗ kia, tôi chỉ cần làm 1 hoặc 2 ly vang đỏ là thấy khoan khoái, dễ chịu ngay. Giờ thì mãi không khỏi vết đau. Rượu cũng không được động đến nữa”, Sneijder chia sẻ.

Chính vì liên tục chấn thương và không còn được ra sân thường xuyên trong đội hình Inter, nên Sneijder đâm ra cáu bẳn hơn khi về nhà. Anh kể thêm: “Tôi không phủ nhận có những lúc mình kêu ca, phàn nàn với vợ.

Những lúc như thế Yolanthe đều nghiêm giọng bảo tôi đừng có than phiền nữa. Cô ấy bảo tôi tốt nhất là chịu khó tập trung điều trị để sớm trở lại sân bóng. Rồi Yolanthe đá ngay tôi ra khỏi giường”.

À ra thế, Sneijder bị vợ “đuổi khỏi sân” vì cái thói ca cẩm sụt sùi của anh. Yolanthe chỉ có ý muốn giúp anh sớm tìm lại chính mình trên sân cỏ. Như thế vẫn còn may chán! Vì nếu mà Yolanthe cứ “cuồng nhiệt” như cô bồ Melissa Satta của tiền vệ Kevin-Prince Boateng, có khi Sneijder sớm… phải treo giày cũng chưa biết chừng.

Theo Bongdaplus

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC