Xe+

Smart Fortwo 2015 sắp “hiện nguyên hình”

Thu Việt
ANTĐ - Những thông tin và hình ảnh của chiếc xe “nhỏ nhưng có võ” phiên bản mới nhất đang được nhà sản xuất tiết lộ nhỏ giọt.

Bắt đầu từ đầu tháng 7, những thông tin và hình ảnh của chiếc xe Smart Fortwo và Smart Forfour phiên bản 2015 đã được nhà sản xuất bắt đầu tung ra.

Ngày 7/7, hãng Smart công bố một đoạn video quảng cáo hé lộ những góc cạnh đầu tiên của sản phẩm Smart Fortwo, Forfour 2015. Mẫu xe mới của Smart sẽ có kích thước lớn hơn các phiên bản cũ về cả chiều dài và chiều rộng. Đồng thời, chiếc xe mới sẽ có thiết kế 2 khoang (two-box) giống như các loại xe sedan thông dụng. Khung an toàn Tridion được thiết kế lớn hơn, và dễ nhận thấy phần đuôi xe to hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, Smart đặc biệt ưu ái cấu trúc lục giác trong thiết kế nội thất và ngoại thất của dòng xe mới.


Đoạn video quảng cáo hé lộ một số chi tiết của Smart Fortwo, Forfour phiên bản 2015.

Smart Fortwo, Forfour 2015 sử dụng hệ thống khung gầm giống với Renault Twingo. Theo một số nguồn tin không chính thức, cả hai mẫu xe mới của Smart sẽ sử dụng động cơ phun trực tiếp, công suất 105 mã lực.

Mới đây, Smart lại tiếp tục tung ra bản vẽ phác thảo của Smart Fortwo 2015, mang đến một cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm mới sắp ra mắt của hãng. Thêm vào đó, hãng cũng cho biết Smart 2015 sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí cùng hệ thống lỗ thông hơi tròn giống với các mẫu xe CLA-class sang trọng của Mercedes-Benz.
Smart Fortwo 2015 sắp “hiện nguyên hình” ảnh 1
Smart Fortwo 2015 sắp “hiện nguyên hình” ảnh 2
Smart Fortwo 2015 sắp “hiện nguyên hình” ảnh 3

Smart Fortwo và Smart Forfour 2015 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào khoảng ngày 16-17/7.

Theo AutoGuide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC