Văn hóa - Giải trí

Siu Black và Minh Béo góp vui trong Bước nhảy hoàn vũ

H.Anh
ANTĐ - Trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ vào ngày 8/4 tới, nam ca sĩ Nathan Lee, Minh Béo và Siu Black sẽ xuất hiện trên sân khấu chương trình với tư cách là khách mời.
Là ca sĩ khách mời của chương trình trong đêm tới, ca sĩ Nathan Lee sẽ trình diễn hai ca khúc bằng tiếng Pháp bất hủ là "Viens m’embrasser" (Lại gần hôn anh) và "Nostalgie" (Niềm thương nhớ). 
Cùng với Nathan Lee, cặp đôi Siu Black và Minh Béo cũng sẽ góp vui cho chương trình một tiết mục nhảy đặc sắc. Thay vì được dẫn bởi vũ công quốc tế, "họa mi phố núi" và chàng diễn viên hài đã quyết định tập khiêu vũ với nhau dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Alex.
Siu Black và Minh Béo góp vui trong Bước nhảy hoàn vũ ảnh 1
Minh béo và Siu Black đã từng là những thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2010

Sau một tuần tạm nghỉ, Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21h20 Chủ nhật ngày 8/4/2012, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Trong đêm thi thứ 3 này, 10 cặp thí sinh sẽ nhảy 2 điệu Rumba (thuộc dòng Latin) và Quickstep (thuộc dòng Standard). Cặp nào có số điểm và lượng bình chọn của khán giả thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi. Hiện nay, Tuấn Tú và Hoàng My đang cùng đứng cuối bảng với số điểm 30, dẫn đầu là Minh Quân với số điểm 35, Vân Trang đuổi sau với 34 điểm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC