Văn hóa - Giải trí

Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM giành giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế logo Việt Nam-Hàn Quốc

Hương Thủy
ANTD.VN - Ngô Quang Trung, sinh viên năm 4 trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là tác giả đã được lựa chọn trao Giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế logo chính thức kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc năm 2022. Tác phẩm của Ngô Quang Trung đã sử dụng hình ảnh quốc kỳ và những địa danh nổi tiếng đại diện cho hai nước, kết hợp cùng con số 30 để thể hiện tình hữu nghị 30 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Logo giành giải Đặc biệt là tác phẩm xuất sắc nhất trong số 775 tác phẩm tham gia cuộc thi thiết kế logo dành cho đối tượng là công dân Việt Nam và Hàn Quốc, do Đại sứ quán hai nước đồng tổ chức trong tháng 10 và tháng 11/2021

Trải qua các vòng bình chọn của các cán bộ, nhân viên Bộ ngoại giao, Đại sứ quán hai nước và đánh giá chuyên môn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, Ngô Quang Trung là tác giả đã được lựa chọn trao Giải Đặc biệt với tác phẩm sử dụng hình ảnh quốc kỳ và những địa danh nổi tiếng đại diện cho hai nước, kết hợp cùng con số 30 để thể hiện tình hữu nghị 30 năm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM giành giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế logo Việt Nam-Hàn Quốc ảnh 1

Ban tổ chức trao giải Đặc biệt cho sinh viên Ngô Quang Trung

Tác phẩm đạt giải lần này dự kiến sẽ được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc trong suốt năm 2022.

Ngô Quang Trung hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chia sẻ cảm xúc khi được nhận giải: “Tôi cảm thấy vinh dự và rất hạnh phúc khi tác phẩm của mình được lựa chọn nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi mong rằng tác phẩm nhỏ bé của mình sẽ góp phần vun đắp thêm nữa cho mối quan hệ hữu nghị ngày càng phát triển giữa hai nước trong tương lai”.

Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM giành giải Đặc biệt cuộc thi thiết kế logo Việt Nam-Hàn Quốc ảnh 2

Tác phẩm giành giải Đặc biệt của Ngô Quang Trung

Dự kiến, năm 2022, Đại sứ quán hai nước cùng các cơ quan liên quan hai bên sẽ tiến hành tổ chức nhiều sự kiện đa dạng để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Chi tiết các sự kiện sẽ được thông báo trên trang chủ của Đại sứ quán hai nước, các kênh truyền thông xã hội và báo chí địa phương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC