Xe+

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực

Đặng Vũ
ANTĐ - Chiếc siêu xe này có tên Devel Sixteen, vừa được giới thiêu ở Dubai Motor Show, điều đáng chú ý là chiếc xe này có những thông số không thể khủng hơn.
Có gắn nhãn “Made in Dubai”, Devel Sixteen được trang bị động cơ V16 có thể cho công suất đầu ra 5.000 mã lực (hãng xe tự nhận, chưa được kiểm tra). Kích thước động cơ có thể đo được nhưng chiếc xe  còn có thêm hai động cơ phản lực được gắn thêm ở đằng sau xe. Vẫn chưa biết hai động cơ phản lực này có thể chiếc xe bứt tốc nhanh hay chỉ để trang trí. Chiếc Devel có vẻ ngoài lai giữa nhiều chiếc xe khác bao gồm Batmobile, Ferrari Enzo, Lamborghini Veneno và Koenigsegg CCX.
Những người giới thiệu nói chiếc Devel Sixteen có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 1.8 giây và tốc độ tối đa nó có thể đạt được là 560 km/h. Điều mà rất nhiều người ở triển lãm đang rất tò mò là công nghệ nào đang được dùng trên chiếc siêu xe lạ này mà những người khổng lồ trong công nghiệp ôtô như Ferrari, Lamborghini, McLaren hay Bugatti vẫn chưa thể với đến. Tất nhiên, chiếc xe  có giá không hề rẻ, 5 triệu Dirham tương đương khoảng 1.4 triệu USD.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 1

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 2

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 3

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 4

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 5

Siêu xe lạ xuất hiện, công suất 5000 mã lực ảnh 6

Theo Motorward

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC