Xe+

Siêu xe Ferrari phiên bản đặc biệt "bốc hơi" bí ẩn

Thu Việt
ANTĐ - Chiếc siêu xe trị giá 370.000 đô-la Mỹ đã "bốc hơi" và cảnh sát vẫn bó tay!Một chiếc siêu xe đẹp và độc luôn là tâm điểm của sự chú ý và là mơ ước của hàng ngàn người. Trớ trêu là, có một số người không thể cưỡng lại được trước sự cám dỗ của những chiếc siêu xe tuyệt đẹp, và có ý đồ sở hữu chúng bằng mọi cách khi không đủ tiền để mua.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia phiên bản đặc biệt chính là chiếc xe xấu số đó. Chiếc xe đã “bốc hơi” ngay tại một phòng trưng bày ở Surrey, Anh. Khi chiếc xe đang đỗ tại phía sân sau của ga-ra, hai người đàn ông lạ mặt đã đi vào toà nhà và đánh cắp chiếc xe.

Siêu xe Ferrari phiên bản đặc biệt "bốc hơi" bí ẩn ảnh 1

Ferrari 458 Italia ước tính có giá khoảng 232.850 bảng Anh (tương đương 370.000 đô-la Mỹ), được lái ra ngoài và đưa lên một chiếc xe tải vào buổi đêm. Mặc dù xung quanh khu vực ga-ra có nhiều điểm an ninh, song các siêu trộm vẫn tẩu thoát dễ dàng.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa có một manh mối nào để tìm ra các siêu trộm này. Cảnh sát cho rằng đây là một vụ trộm được tính toán vô cùng cẩn thận và những tên trộm vô cùng “tinh quái”.

Theo Autoevolution

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC