Thể thao

Siêu xe của Ronaldo hư hỏng nặng sau tai nạn

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Siêu xe Bugatti Veyron trị giá 1,7 triệu bảng của Cristiano Ronaldo hư hỏng nặng sau vụ tai nạn ở Majorca, Tây Ban Nha.

Theo Daily Star, vụ tai nạn xảy ra tại Majorca (còn gọi là Mallorca), hòn đảo Ronaldo và gia đình đang trải qua kỳ nghỉ hè. Rất may, siêu sao người Bồ Đào Nha không cầm lái và cũng không có mặt vào thời điểm tai nạn. Hiện chưa rõ danh tính người điều khiển siêu xe của Ronaldo.

Siêu xe của Ronaldo hư hỏng nặng sau tai nạn ảnh 1

Siêu xe Bugatti Veyron của Ronaldo trước và sau vụ tai nạn (ảnh phải)

Chiếc Bugatti hiệu Veyron trị giá khoảng 1,7 triệu bảng được cho là bị mất lái, đâm vào một bức tường trong khu dân cư Sa Coma. Vụ tai nạn không gây hậu quả về người nhưng đã khiến bức tường đổ sập và khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu.

Được biết, Ronaldo đã thuê vận chuyển siêu xe Bugatti Veyron tới Majorca để tiện di chuyển. Cơ quan chức năng trên đảo Majorca đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Siêu xe của Ronaldo hư hỏng nặng sau tai nạn ảnh 2

Siêu xe của Ronaldo đâm đổ tường trong khu dân cư

Đây là kì nghỉ đầu tiên của gia đình CR7 kể từ khi cô con gái Esmeralda chào đời. Ronaldo thuê một căn hộ xa xỉ trên đỉnh núi Tramuntana và dự kiến nghỉ dưỡng tại đây đến cuối tháng 6 trước khi trở lại MU.

Dù vậy, tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha tại Old Trafford vẫn đang là dấu hỏi, khi Ronaldo tính tới khả năng ra đi nếu không được tân HLV Ten Hag đảm bảo suất đá chính.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC