Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái xuất phim ảnh sau 17 năm vắng bóng

Như Ý
ANTD.VN - Sau hơn 17 năm gác lại sự nghiệp diễn xuất, siêu mẫu - diễn viên Võ Hoàng Yến bất ngờ quay trở lại trong bộ phim có tựa đề “Má chúng tôi là chủ tịch”.

Mới đây, nhà sản xuất “Má chúng tôi là chủ tịch” chính thức tung ra trailer đầu tiên giới thiệu về bộ phim này. Đáng chú ý, phim có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến sau thời gian dài vắng bóng. Chia sẻ về lần trở lại này, Võ Hoàng Yến cho biết, sau 17 năm cô mới có dịp quay trở lại màn ảnh nhỏ và hội ngộ khán giả. Người đẹp nói vui, trước kia khi ngồi ở dưới xem lại phim mình đóng, cô toàn cười và “nổi da gà”, sau đó thì ai mời cũng không dám nhận lời đóng phim nữa. Tuy nhiên ở thời điểm này, cô đã sẵn sàng đối diện với những điều mới mẻ hơn, trải nghiệm môi trường học mới, học thêm nhiều kỹ năng diễn xuất, kỹ năng sống để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, sau khi biết dự án phim này có nhiều đồng nghiệp thân thiết tham gia, cô hào hứng nhận lời.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tái xuất phim ảnh sau 17 năm vắng bóng ảnh 1

Võ Hoàng Yến có tạo hình khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy trên sàn catwalk

Trong phim, Võ Hoàng Yến có tạo hình khá đặc biệt, khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy trên sàn catwalk mà cực kỳ bình dị, đơn giản trong vai một cô gái thôn quê chính hiệu. Theo đó, cô sẽ vào vai một cô gái đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, làm mẹ đơn thân và dễ tủi thân mỗi khi ai đó khuyên nên đi thêm bước nữa. Cũng theo Võ Hoàng Yến, đây là vai rất nặng tâm lý trong khi cô mới trở lại diễn xuất sau 17 năm song cô đã được mọi người trong êkip hướng dẫn rất nhiều và cảm thấy rất cảm kích vì điều đó.

Ngay từ trailer giới thiệu, khán giả cũng cảm nhận phần nào sự khác biệt về góc nhìn và cách tiếp cận vấn đề khi xây dựng hình tượng các tuyến nhân vật đa màu sắc, đất diễn phong phú để lột tả rõ nét đặc điểm riêng của mỗi vai diễn mà phim mang lại. Nếu bà mẹ do nghệ sĩ Lê Thiện đóng là người mẹ hiền từ nhưng khó đoán, thì vợ chồng người con thứ 2 (Hữu Thạch, Hồ Bích Trâm đóng), vợ chồng người con thứ 3 (Hoàng Mèo, Thanh Trần đóng) lộ rõ là người mưu mô tính toán với mẹ và anh em. Trong khi đó, vai cô Tư của Võ Hoàng Yến và và cậu Út của Bi Max lại được xây dựng với nhiều tình tiết kịch tính, bất ngờ.

“Nhân vật ở trong phim tính cách cũng không quá khác với Hoàng Yến ngoài đời. Hoàng Yến đánh giá và cảm nhận thì đây là một bộ phim rất vui và đầy không khí gia đình. Bộ phim gần với nhiều hoàn cảnh của nhiều gia đình, khi xem phim chúng ta tìm thấy được gia đình mình trong đó; rất nhiều hoàn cảnh, nhân vật phù hợp giống với bên ngoài hiện tại. Tất cả cũng là tìm về hạnh phúc mái ấm gia đình thật sự. Đó chính là thứ mà khiến cho mọi người tâm đắc và hướng về mỗi dịp Tết” - Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm về vai diễn lần này.

Ra mắt vào thời điểm cận Tết, dự án phim web-drama “Má chúng tôi là chủ tịch” đánh dấu sự bắt tay lần nữa giữa đạo diễn Trần Nam Duy và đạo diễn hình ảnh trẻ Vương Hoàng Minh Khôi sau loạt dự án phim ngắn như: Đường về nhà xa quá 2, Sáu Sang kén rể… Thông qua phim, êkip mong muốn khai thác sâu về đề tài gia đình, tình thân. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như NSƯT Lê Thiện, Hồ Bích Trâm, Thanh Trần, Hoàng Mèo, Hữu Thạch, Bi Max, Dương Thanh Vàng...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC