Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc

Sơn Sơn
ANTĐ -Tạm dừng 1 năm, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam đã trở lại và chính thức khởi động tìm kiếm nhân tố mới cho làng người mẫu Việt. 

Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002 và đã tìm ra nhiều gương mặt sáng giá cho làng thời trang Việt Nam như: Hoàng Yến, Minh Triệu, Ngọc Thạch, Kim Cương, Ngọc Oanh, Lan Khuê… Tạm dừng một năm, năm 2015, Siêu mẫu Việt Nam quay trở lại với kết cấu chương trình hoàn toàn mới, bao gồm nhiều vòng thi hấp dẫn và gay cấn.

Ở những mùa giải trước, góp mặt trong thành phần ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng của mẫu, thời trang Việt Nam và quốc tế: NTK Công Trí, người mẫu Võ Hoàng Yến, đạo diễn hình ảnh Henri Hubert, Siêu mẫu Jessica Minh Anh... Năm nay, cùng với sự thay đổi kết cấu chương trình, đội ngũ những người "cầm cân nảy mực" cũng hứa hẹn xuất hiện nhiều gương mặt đình đám. 

Hiện tại, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển trên phạm vi cả nước. Vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 24-11 và khu vực miền Nam vào ngày 28-11.

Đối tượng dự thi là những thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25, chưa kết hôn và sinh con, nữ cao 1,67m trở lên, nam cao 1,78m trở lên. Các thí sinh sẽ được các nhà nhân trắc học đo và tính điểm chỉ số hình thể. Sau đó, các ứng viên sẽ tham gia trình diễn catwalk để giám khảo lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo.

Một số hình ảnh các thí sinh trong cuộc thi Siêu mãu Việt Nam 2013:

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 1

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 2

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 3

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 4

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 5

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 6

Siêu mẫu Việt Nam 2015 khởi động vòng sơ tuyển toàn quốc ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC