Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa

Linh Anh
ANTĐ - Imogen Thomas và Caprice mới đây đã xuất hiện trong bộ sưu tập nội y mới, với những bức ảnh vô cùng gợi cảm và quyến rũ.

Mặc dù đang là trời mùa đông, nhưng Imogen Thomas và Caprice Bourret dường như không cảm nhận sự lạnh giá, mà còn làm tăng nhiệt với những bức ảnh nóng bỏng diện nội y. Bộ sưu tập với những đồ nội y gợi cảm được ra mắt cho ngày Lễ tình nhân sắp tới.

Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 1


Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 2


Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 3 Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 4

Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 5


Siêu mẫu và hoa hậu cùng nóng bỏng với nội y hình hoa ảnh 6

Đây vốn là bộ sưu tập của Caprice Bourret và Imogen Thomas được chọn làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng lần này. Cựu hoa hậu Xứ Wales cùng với cựu người mẫu Anh đã cùng nhau tạo nên những shot hình nóng bỏng nhất. Tuy Imogen Thomas kém Caprice Bourret đến hơn 10 tuổi, nhưng Caprice Bourre dù đã 40 tuổi vẫn giữ được nét quyến rũ và gợi cảm của mình. Caprice Bourret từng xuất hiện trên 300 tạp chí thời trang và nhãn hàng nội y của cô cũng nhận được sự ủng hộ của khá nhiều phụ nữ tại Anh từ năm 2000 đến nay.

Imogen Thomas từng được biết đến là người tình một thời của Cristiano Ronaldo, Defoe và mới đây nhất là cuộc tình vụng trộm bị phanh phui với Ryan Giggs. 
Những bộ nội y sẽ được bán trên hai trang web ASOS.com và Very.co.uk với giá khởi điểm là 24 bảng Anh. 

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC