Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân

Hà Anh
ANTĐ - Làm khách mời trong talkshow Chuyên Cơ Số 6 của kênh truyền hình VTV6, siêu mẫu Tuyết Lan gặp phải thử thách dùng tay không thi tài bắt lươn với “cơ trưởng” Nguyên Khang.

Thử thách này khiến cho cô nàng một phen “khóc mếu” khi một lần nữa chạm vào nỗi sợ hãi ngày xưa khi tham gia Vietnam’s Next Top Model. Tuyết Lan rất sợ những con vật da trơn và phải chụp ảnh cùng với trăn. Lần này, nhìn những chú lươn tuy nhỏ và vô hại trong chậu, Tuyết Lan vẫn không khỏi rùng mình, tuy nhiên cô nàng vẫn dùng tay không bắt lươn ngay tại trường quay.

Lý do Tuyết Lan được lựa chọn để “khai trương” số đầu tiên của năm mới là vì cô nàng đã có một năm khá thành công và là một trong những biểu tượng của giới trẻ Việt Nam thành công trong sự nghiệp trong thời gian ngắn. Kể từ sau khi tham dự Vietnam’s Next Top Model 2010, Tuyết Lan luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên khắp các mặt báo và cả những tạp chí thời trang lớn trong và ngoài nước.

Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 1 

 Tuyết Lan được bình chọn là "Người đẹp được đàn ông yêu thích nhất năm 2011"

Trong talkshow lần này, khán giả sẽ “ngắm” một Tuyết Lan thân thiện, nữ tính với nụ cười thường trực suốt buổi quay hình khác hẳn với vẻ thường thấy của Tuyết Lan khi lạnh lùng, sắc lẹm trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Ngoài ra, Tuyết Lan đã rất tinh ý khi lựa chọn trang phục màu đỏ rực vì theo cô, màu đỏ là màu sẽ mang lại may mắn cho mọi người.

Buổi talkshow đã diễn ra khá sôi nổi khi Tuyết Lan chia sẻ rất nhiều câu chuyện về bản thân, gia đình và công việc. Cô tiết lộ người phụ nữ ảnh hưởng đến cô nhất là mẹ và bà ngoại. Riêng thần tượng trong nghề của cô đó là Xuân Lan và siêu mẫu quốc tế Liu Wen. Cô cũng chia sẻ bí quyết giảm cân của mình bằng cách mỗi ngày ăn 5 quả táo. Táo chứa nhiều vitamin, vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh lại vừa có thể giúp cân bằng vóc dáng.

Cùng xem bộ ảnh Tuyết Lan rạng rỡ tại trường quay của Chuyên Cơ Số 6:

 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 2
 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 3

 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 4

 Tuyết Lan với nụ cười thường trực trên môi

 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 5

 Trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân cho phái đẹp

 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 6
 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 7
 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 8
 Siêu mẫu Tuyết Lan trổ tài bắt lươn và chia sẻ kinh nghiệm giảm cân ảnh 9

 Tham gia vào cuộc thi bắt lươn với MC Nguyên Khang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC