Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7

Lê Vũ (ảnh: Hà Nguyễn)

ANTĐ - Siêu mẫu Thanh Hằng đã xác nhận tiếp tục đảm nhiệm vai trò người “cầm trịch” - host và đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 để tìm kiếm ra những gương mặt mới đầy tiềm năng.


Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 1Trở lại sau một thời gian dài chuẩn bị và không ngừng đổi mới, chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 chính thức trở lại cùng thông điệp gây sốt mang tính đột phá “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 2Sau 6 mùa thành công, với chủ đề hoàn toàn mới, Vietnam’s Next Top Model 2016 hướng tới một cái nhìn mới, đa dạng hơn về nghề người mẫu: Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, người mẫu còn chụp hình thời trang và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 3Theo đó, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 4Đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 là siêu mẫu Thanh Hằng - người sẽ đảm nhận vai trò host của chương trình năm nay. Thông tin Thanh Hằng trở lại ở vị trí ghế nóng đã khiến cho rất nhiều khán giả hâm mộ chương trình và giới mộ điệu thời trang vô cùng hào hứng và chờ đợi một mùa Vietnam’s Next Top Model bùng nổ và thành công.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 5Với hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 đã khiến cho công chúng và giới chuyên môn không ít lần “ngả mũ” thán phục trước những thành công mà cô gặt hái được ở bất cứ lĩnh vực nào cô tham gia.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 6Thanh Hằng cũng luôn là siêu mẫu đảm nhận vị trí vedette của các nhà thiết kế nổi tiếng, gương mặt đại diện uy tín của các nhãn hàng lớn, là ngôi sao hạng A có gu thời trang đẳng cấp và siêu mẫu đắt show quảng cáo nhất nhì showbiz Việt.
Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục "cầm trịch" Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 ảnh 7Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, cô luôn mong muốn đào tạo ra nhiều thế hệ người mẫu tài năng, đóng góp cho nền thời trang Việt Nam ngày càng phát triển để có thể hãnh diện sánh bước bên cạnh những cường quốc thời trên giới và hòa mình cùng dòng chảy thời trang quốc tế. Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-7-2016.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC