Thể thao

Siêu mẫu người Venezuela hứa "chịu phạt" nếu Benzema không đến Arsenal

Huyền My
ANTĐ - Siêu mẫu người Venezuela, Jeinny Lizarazo, mới đây tuyên bố, cô sẽ "chịu phạt" trước giới hâm mộ, nếu tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema không ký hợp đồng gia nhập Arsenal. 

Cách đây 2 ngày, Lizarazo đã gây bất ngờ cho giới hâm mộ sau khi tiết lộ rằng tiền đạo Benzema sắp sửa chuyển đến thi đấu cho Arsenal. Cụ thể hơn, siêu mẫu người Venezuela còn nói vể việc ngôi sao của Real Madrid đang chuẩn bị kiểm tra y tế tại London và sẽ gia nhập Arsenal ngay khi có thể.

Siêu mẫu người Venezuela hứa "chịu phạt" nếu Benzema không đến Arsenal ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Lizarazo mới đây còn tung một đoạn video lên mạng xã hội Twitter nói rằng cô sẽ chịu phạt, nếu Benzema không đầu quân cho Arsenal trong mùa hè năm nay. Ngày mà siêu mẫu này hứa hẹn sẽ chịu phạt là 29-8.

Chưa biết đây có phải là một chiêu đánh bóng tên tuổi của Lizarazo hay không, nhưng không ít CĐV của Arsenal tỏ ra rất vui mừng về thông tin mà siêu mẫu này tiết lộ. Nếu Benzema gia nhập, đó sẽ là sự bổ sung rất kịp thời về lực lượng sau khi The Gunners trải qua thất bại trong trận mở màn Premier League (thua West Ham 0-2). Bên cạnh đó, người ta cũng tranh cãi về “hình phạt” Lizarazo hứa hẹn với giới hâm mộ.
Siêu mẫu người Venezuela hứa "chịu phạt" nếu Benzema không đến Arsenal ảnh 2

Gần đây, một biên tập viên truyền hình người Venezuela gây “sốc” cho người hâm mộ sau khi hứa sẽ khỏa thân nếu đội nhà đánh bại Colombia tại Copa America ở Chile. Sau đó, biên tập viên này đã thực hiện lời hứa ngay trong chương trình đưa tin về giải đấu, khi đội bóng của xứ sở những người đẹp giành chiến thắng 1-0. Diễn biến đó khiến người hâm mộ liên tưởng tới “hình phạt” mà Lizarazo đề xuất trong thương vụ chuyển nhượng tiềm năng liên quan đến Benzema.

Lizarazo không chỉ hoạt động trong lĩnh vực người mẫu mà còn là nhân vật của chương trình truyền hình ESPN Deporte. Theo lời khẳng định của siêu mẫu người Venezuela, cô là người của công chúng và chắc chắn sẽ hoàn thành lời hứa. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC