Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân

Thiên Long (ảnh: TEE LE)
ANTĐ - Trải qua thời kỳ tập luyện khắc nghiệt, sử dụng dinh dưỡng chọn lọc đến cực khổ, Minh Tú mới có được một vóc dáng “vạn người mê” như hiện tại. Dường như cô đang trở thành chuẩn mực cho cái đẹp hiện đại mà giới trẻ hâm mộ và theo đuổi.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 1

Minh Tú nổi lên như một hiện tượng của làng mẫu nhờ sự thay đổi về ngoại hình một cách chóng mặt, điều đó được thể hiện qua sự cải thiện về vóc dáng của nữ người mẫu 9X này.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 2

Sau những tháng ngày loay hoay trong nghề cùng với hình ảnh “mình hạc xương mai”, Minh Tú quyết định tìm ra con đường mới cho việc thay đổi hình ảnh của mình để gây ấn tượng.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 3

Bắt kịp xu hướng thời trang thế giới, Minh Tú đã nhanh chóng đem đến một hình ảnh cô người mẫu khỏe mạnh, cá tính mà vẫn không kém phần nóng bỏng, quyến rũ khiến mọi người phải thán phục vì sự nỗ lực cũng như thành quả quá tuyệt vời mà cô đạt được.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 4

Minh Tú từng chia sẻ: Thời gian các bạn trẻ đi bar, club là lúc cô lao vào phòng gym để luyện tập; thời gian họ ngủ là thời gian cô phải tìm hiểu mọi chế độ để có thể cân bằng được vóc dáng và tỉ lệ của bản thân.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 5

Chưa bằng lòng ở hình thể khỏe mạnh, săn chắc cùng sự gợi cảm, quyến rũ, cô còn là người mẫu tiên phong cho việc chia sẻ bí quyết cũng như thúc đẩy tinh thần các chị em phụ nữ hãy yêu lấy bản thân mình, luôn đẹp một cách tự tin và đẹp là chính mình.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 6

Thời gian gần đây người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi hình ảnh của Minh Tú có sự thay đổi bởi cô người mẫu 9X này ngày càng mập lên, thậm chí có những lời đồn ác ý rằng cô bí mật lập gia đình và đang có em bé.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 7

Trước tâm bão của dư luận được truyền đi một cách nhanh chóng, Minh Tú không chọn cách giải thích bởi dường như thời gian làm trong nghề đã tôi luyện bản lĩnh cho cô người mẫu cá tính này một sức bền trong tâm lý.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 8

Cô thường xuyên up những tấm hình gợi cảm, quyến rũ lên trên trang cá nhân để ngầm chứng minh cho mọi người rằng cô vẫn là một Minh Tú mang nét đẹp khỏe khoắn hiện đại, không có một tin đồn hay lời nói nào có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vẻ đẹp mà cô phải khổ luyện để có được.

Siêu mẫu Minh Tú tung ảnh mới nhất đập tan tin đồn tăng cân ảnh 9

Trong loạt ảnh mới nhất Minh Tú cho thấy vóc dáng của cô vẫn rất săn chắc, khỏe mạnh, gọn gàng, để chuẩn bị cho những dự án sắp tới với một diện mạo mới đầy hấp dẫn và bất ngờ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC