Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa

H.A
ANTĐ - Lại Thanh Hương là người mẫu từng gây ấn tượng với phong cách trình diễn cá tính, gương mặt đậm chất á đông trong cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế (Supper Model International Singapore) ở khu vực Châu Á trong năm 2012.

Bất ngờ “mất tích” và ít thấy xuất hiện trên các sàn diễn thời trang trong khoảng thời gian đầu năm, Lại Thanh Hương cho biết, cô vừa kết thúc khóa học về kỹ năng diễn xuất và trình diễn catwalk tại London.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 1

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 2

Trở về nước trong những ngày đầu tháng 6, Lại Thanh Hương bất ngờ thay đổi hình ảnh khi nhận lời chụp ảnh với áo dài lụa của Nhà thiết kế Tuấn Hải.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 3

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 4

Sở hữu chiều cao nổi bật 1m75 với gương mặt ấn tượng, trong bộ ảnh mới Lại Thanh Hương tự tin tạo dáng trong những thiết kế dành riêng cho áo dài lụa. 

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa


Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 6

Diện những mẫu áo dài lụa với những chi tiết kết cườm và thêu tay tinh xảo, siêu mẫu Lại Thanh Hương có dịp khoe những đường cong quyến rũ bên bối cảnh một bờ sông cổ kính.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 7

Siêu mẫu Lại Thanh Hương "đẹp như tranh" với áo dài lụa ảnh 8

Bộ ảnh được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, stylist Chu Tấn Văn, Makeup & Hair: Phan Song Phan và phần hỗ trợ trang phục của NTK Tuấn Hải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC