Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016

Thiên Long (ảnh: Tùy Phong, Hoàng Trần)
ANTD.VN - Diện bộ đầm đỏ rực, khoe trọn thân hình nóng bỏng, Siêu mẫu Hà Anh có dịp đọ sắc với Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla nhân dịp đến Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 1

Trong hành trình quảng bá cho cuộc thi Miss Global tại châu Á, Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla và Á hậu Nikola Bechynova đã dừng chân tại Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 2

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 3

Vốn là một trong số 12 thành viên chính thức của Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu được tổ chức tại Philippines năm 2016, siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò đón tiếp và dẫn dắt buổi họp báo giới thiệu Hoa hậu Toàn cầu 2016 Angela Bonilla cùng Á hậu Nikola Bechynova cũng như hành trình quảng bá cho cuộc thi.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 4

Trong thiết kế đầm đuôi cá đỏ rực cùng những khoét sâu gợi cảm, siêu mẫu Hà Anh tự tin dẫn dắt và giới thiệu các đại diện Miss Global để giao lưu cùng các khách mời.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 5

Với thân hình nóng bỏng bậc nhất làng mẫu Việt hiện nay, siêu mẫu Hà Anh đã có những màn đọ dáng ấn tượng cùng Hoa hậu Angela Bonilla và Á hậu Nikola Bechynova.

Siêu mẫu Hà Anh "đọ sắc" với Hoa hậu Toàn cầu 2016 ảnh 6

Được biết, trong thời gian ở Việt Nam (đến 24-2-2017) hai người đẹp Miss Global sẽ tham gia hành trình thiện nguyện tại một xã nghèo của thành phố Đà Nẵng, tham dự các sự kiện quan trọng khác và đặc biệt là cùng siêu mẫu Hà Anh thực hiện bộ ảnh thời trang tại một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC