Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ

Thiên Long (ảnh: Hiển Khuất)
ANTĐ - Búp bê làng mẫu vừa thực hiện bộ hình khoe vóc dáng đẹp hút mắt với những phong cách thời trang hoàn toàn trái ngược.


Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 1Kỳ Hân sở hữu khuôn mặt baby dễ thương khá đặc biệt trong làng mẫu Việt.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 2Với chiều cao ấn tượng 1m78 với đôi chân dài miên man và số đo thân hình lý tưởng, người đẹp sinh năm 1995 đang sở hữu thân hình đáng mơ ước đối với bất cứ người mẫu nào.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 3Sau khi giành giải Nhất cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2014, Kỳ Hân được biết đến nhiều hơn…
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 4Cũng vì thế cô nhận được nhiều lời mời tham gia quảng cáo và sự kiện.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 5Kỳ Hân cũng được đánh giá là người đẹp biết chăm lo về hình ảnh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 6Hiện tại, Kỳ Hân đang là một nhân tố tiềm ẩn cho một sự tỏa sáng thực sự trong làng mẫu.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 7Kỳ Hân cho biết, cô vừa được chọn vào vai chính một bộ phim truyền hình nói về giới người mẫu, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 5 tới đây.
Siêu mẫu châu Á Kỳ Hân khoe vóc dáng cực quyến rũ ảnh 8Với ý nghĩa như vậy, Kỳ Hân tỏ ra rất hào hứng với dự án phim này và kỳ vọng vào sự thành công cho vai diễn của mình trong phim.​

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC