Thể thao

SHB Đà Nẵng vắng HLV trưởng Huỳnh Đức ở trận đấu khó với Hải Phòng

Băng Tâm

ANTĐ - Do phải chịu tang bố vợ, nên nhiều khả năng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ không thể chỉ đạo SHB Đà Nẵng trong trận tiếp đội đầu bảng - Hải Phòng, trên sân nhà vào ngày 1-2 tới.

Đang cho đội tập luyện tại Gia Lai, HLV Lê Huỳnh Đức nhận hung tin bố vợ qua đời hôm 27-1. Ngay sau đó, HLV trưởng SHB Đà Nẵng đã tức tốc "bay" ra Đà Nẵng, rồi đi xe khách ra Huế để chịu tang.

Lãnh đạo SHB Đà Nẵng cho biết, nhiều khả năng Huỳnh Đức sẽ không thể chỉ đạo trận đội nhà tiếp Hải Phòng vào ngày 1-2 tới, nên đã động viên HLV này tập trung lo chuyện gia đình, đồng thời tạm giao quyền huấn luyện đội cho trợ lý Đào Quang Hùng.

SHB Đà Nẵng vắng HLV trưởng Huỳnh Đức ở trận đấu khó với Hải Phòng ảnh 1

SHB Đà Nẵng gần như sẽ vắng HLV Lê Huỳnh Đức ở trận tiếp Hải Phòng

Ông Hùng là cựu cầu thủ Đà Nẵng, có thâm niên 8 năm làm nhiệm vụ trong BHL đội bóng sông Hàn, nên ít nhiều có kinh nghiệm. Tuy nhiên ở lần đầu nằm quyền chỉ đạo chính là thử thách lớn với vị trợ lý này, nhất là trong bối cảnh khó khăn mà đội nhà đang đối mặt.

Qua 5 vòng đấu, SHB Đà Nẵng từ ứng viên sáng giá cho chức vô địch, lại bất ngờ chôn chân ở vị trí cuối bảng với chỉ vỏn vẹn 1 điểm. Trong khi đó, đối thủ của họ ở trận đấu vòng 6 ngày 1-2 tới là Hải Phòng, đội bóng đang bay cao tại giải với 13 điểm và soán ngôi nhất trên bảng xếp hạng. 

Chưa bao giờ, SHB Đà Nẵng lại khát một chiến thắng như lúc này. Tuy nhiên, để giải cơn khát đó ở trận tiếp đội đầu bảng Hải Phòng tới đây là cả một bài toán khó với thầy trò trợ lý HLV Đào Quang Hùng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC